Sửa iphone 5/5c/5s hỏng camera trước

Liên hệ Còn hàng

Sửa iphone 5/5c/5s hỏng camera trước

 

Sửa iphone 5 hỏng camera trước .Sửa iphone 5, iphone 5s, iphone 5c  bị hỏng camera trước, việc camera trước của iphone 5 bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn không biết vì sao tự dưng camera trước chiếc iphone 5 của mình vẫn hoạt động bình thường bỗng dưng bị liệt, đơ, không thể giúp bạn thực hiện những bức ảnh độc đáo, ghi lại bức hình, khoảng khắc tuyệt vời cùng bạn bè, người thân.

Hãy mang máy bạn tới ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Hà Nội Phôn, đội ngũ KTV của chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn.

Nguyên nhân gây lỗi hỏng của camera trước của iphone 5, iphone 5s, iphone 5c

  • Do lỗi của phần mềm, đây là lỗi rất thường gặp khi xác định việc camera của chiếc iphone 5 của bạn tự dưng không hoạt động.
  • Camera trước iphone 5 hỏng do tác dụng của ngoại lực, va đập, rơi, đôi khi màn hình iphone không bị vỡ nhưng do tác dụng bên ngoài rất dễ khiến cho camera trước của iphone 5 bị hỏng.
  • Camera trước iphone 5 hỏng do sử dụng trong môi trường ẩm ướt lâu ngày, khiến mạch bị chập, dẫn tới hỏng camera trước iphone 5.
  • Camera trước iphone 5  không hoạt động do màn hình  iphone của bạn dán một miếng dán quá dày, miếng dán màn hình làm việc cảm ứng của bạn gặp khó khăn, việc chạm điều khiển camera trước do đó bị ảnh hưởng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: