Đau đầu khi Iphone 7 không nhận vân tay?

Liên hệ Còn hàng
Đau đầu khi Iphone 7 không nhận vân tay?
cách khắc phục

Tính năng Touch ID được trang bị trên iphone 7 không những mang lại trải nghiệm công nghệ thú vị mà cũng rất hữu ích trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên tính năng này lại có thể khiến bạn gặp rắc rối. Bạn có biết cách nào để xử lý khi iphone 7 không nhận vân tay hay chưa?

Iphone 7 và 7 Plus là thế hệ iphone mới nhất của Apple hiện nay, cũng là một trong những dòng smartphone cao cấp được săn đón nhất thời gian vừa qua. Vì thế, sở hữu được một chiếc iphone 7 là điều vô cùng tự hào. Vậy mà đột nhiên chiếc iphone iphone 7 trở chứng không nhận vân tay khiến bạn loay hoay mãi mà không biết làm sao giải quyết. Đừng lo lắng, mọi giải pháp nằm ở các thông tin dưới đây.

Nguyên nhân khiến iPhone 7 không nhận vân tay

– Lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất khiến iphone 7 gặp trục trặc khi nhận diện vân tay.

– Bạn sử dụng mã khóa vân tay khi tay đang ướt hoặc dính bụi bẩn, những trường hợp này sẽ rất khó để iphone 7 có thể nhận diện được dấu vân tay của bạn.

– Bạn làm máy bị rơi, va đập mạnh khiến phần cứng bị hư hỏng nên máy không còn nhận diện được mã khóa vân tay.

– Bạn sơ ý mua phải chiếc iphone 7 kém chất lượng, không chính hãng.

Làm gì khi iPhone 7 không nhận diện được dấu vân tay

– Cách đầu tiên để thoát khỏi rắc rối khi iphone 7 không nhận vân tay đó chính là Reset lại máy. Biện pháp này sẽ giúp thiết bị ổn định hơn và Touch ID có thể hoạt động lại bình thường. Để thực hiện Reset iphone 7, bạn làm như sau:

+ Nhấn và giữ nút nguồn ở cạnh phải

+ Vẫn giữ nút nguồn, đồng thời nhấn nút volume down (volume -) ở cạnh trái iPhone.

+ Giữ cả hai nút khi màn hình tắt, và tiếp tục giữ cho đến khi màn hình mở lại và logo Apple hiện ra.​

– Sau khi đã mở được máy, hãy tiến hành cài đặt lại dấu vân tay mới. Lưu ý bạn phải lau tay sạch, giữ tay khô trước khi thay đổi dấu vân tay cho mã khóa vân tay.

– Trong trường hợp Touch ID không làm việc với App Store, bạn vào Cài đặt > chọn Touch ID & mật khẩu > Enter Your Passcode > tắt iTunes & App Store. Tiếp theo, bạn khởi động lại iPhone 7 của mình và quay trở lại Touch ID & mật khẩu trong mục cài đặt iTunes & App Store để bật tính năng này lên.

Cuối cùng, sau khi đã thử các biện pháp trên mà tình trạng iphone 7 không nhận vân tay vẫn tiếp diễn, bạn nên đưa máy đến với một trung tâm sửa chữa iphone uy tín để kiểm tra và tiến hành các biện pháp khắc phục phù hợp.

Đưa máy đến với một trung tâm sửa chữa iphone uy tín để kiểm tra

Vừa rồi, Hanoiphone đã cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân khiến iphone 7 không nhận vân tay, nếu như bạn đang gặp rắc rối này mà chưa biết nên khắc phục ở đâu, hãy đến với các chi nhánh của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

 

Hanoiphone là trung tâm sửa chữa lấy ngay uy tín

, chúng tôi cam kết linh kiện chính hãng và quy trình sửa chữa nhất quán tại cửa hàng như sau:

► Bước 1. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách về sửa chữa nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra và ghi rõ tình trạng của máy vào phiếu sửa chữa.
► Bước 2. Trường hợp cần thay thế linh kiện bên trong chúng tôi sẽ cho quý khách ký tên lên màn hình hoặc main board để xác nhận đúng điện thoại, tránh trường hợp thất lạc linh kiện, đảm bảo nguyên vẹn chiếc điện thoại cho bạn khi đến với Hanoiphone
► Bước 3. Sau đó bạn ghi thông tin: địa chỉ và số điện thoại của mình để chúng tôi dễ dàng liên lạc khi cần thiết.
► Bước 4. Sau khi kiểm tra xong chúng tôi sẽ báo giá và sửa chữa trong thời gian giao hẹn và liên lạc trực tiếp với quý khách khi điện thoại đã sửa xong.

nguồn:st

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: