Thay màn hình mặt kính iphone 8 chính hãng

Liên hệ Còn hàng
Thay màn hình mặt kính iphone 8 chính hãng

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 8 chính hãng

Vừa mới đây hãng Apple đã tung ra thị trường sản phẩm điện thoại iphone 8 với thiết kế tinh tế và kiểu dáng độc đáo. Khác với những dòng sản phẩm khác, màn hình iphone 8 được sản xuất tại nhà máy của Samsung và cung cấp cho Apple với số lượng lớn. Sự tinh xảo trong thiết kế và chất lượng vượt trội của màn hình iphone 8 góp phần rất lớn vào việc nâng cao đẳng cấp cho người sử dụng.

Nắm bắt được điều này HANOIPHONE  đã cập nhật ngay thông tin và đã có các sản phẩm để thay màn hình iphone 8 chính hãng cho khách hàng khi trong quá trình sử dụng sản phẩm iphone 8 nếu vô tình làm rơi từ trên cao hoặc va đập mạnh làm cho màn hình iphone 8 bị các hiện tượng về màn hình như vỡ màn hình, màn hình bị chảy mực, bị sọc màn hình (sọc dọc hoặc là sọc ngang)….

Mặc dù sử dụng các sản phẩm điện thoại iphone trong thời gian lâu dài nhưng nhiều người lại có thể không biết được nơi thay màn hình iphone 8 giá rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy trong những lúc bạn bị hỏng màn hình lúc này bạn sẽ bị bối rối và gọi điện ngay cho bạn bè hoặc người thân để hỏi về nơi thay màn hình iphone 8 zin. Nhưng sau khi đọc xong bài này thì các vấn đề đó sẽ được giải quyết gọn gàng vì mọi người có thể đến với chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp: thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu?thay màn hình iphone 8 bao nhiêu tiền?thay màn hình iphone 8 chính hãng ở đâu ?.

Hoặc các câu: thay mặt kính iphone 8 giá bao nhiêu?thay mặt kính iphone 8 bao nhiêu tiền?thay mặt kính iphone 8 chính hãng ở đâu tại ?.

Khi nào cần phải đi thay màn hình iphone 8 chính hãng

Khi chiếc điện thoại iphone 8 của bạn gặp phải các lỗi sau đây thì quý khách cần mang máy ngay đến HANOIPHONE để được nhân viên nhiều kinh nghiệm kiểm tra, thay màn hình mới và chính hãng:

 • Màn hình điện thoại iphone lỗi bị sọc ngang hoặc dọc khi hiển thị, số lượng lỗi sọc trên màn hình càng ngày càng nhiều và có thể sẽ chiếm hết cả màn hình.
 • Màn hình điện thoại xuất hiện một số điểm chết như các chấm đen, lớn dần và lan rộng trên toàn màn hình
 • iphone 8 bị rơi rớt gây vỡ do va đập mạnh, dẫn đến tình trạng nghiêm trọng như bể kính hoặc hư luôn cảm ứng, đơ cảm ứng khi chạm vào hoặc màn hình tối không hiển thị nữa.
 • Phần cảm ứng bị liệt, không di chuyển được icon trên màn hình điện thoại hoặc chỉ một vài vị trí icon có thể di chuyển được.
 • Cảm ứng điện thoại chạy loạn xạ hoặc hiển thị không chính xác, bị sọc, nhòe
 • Khi thay phải màn hình lô, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng thì sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình sẽ bị xuống màu và hư hỏng.

Nơi thay màn hình iphone 8 chính hãng, uy tín.

 • HANOIPHONE với kinh nghiệm nhiều năm và làm việc cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại mới nhất, 100% người tiêu dùng đều hài lòng với mô hình dịch vụ thay màn hình iphone 8, thay mặt kính iphone 8 và linh kiện của chúng tôi.
 • HANOIPHONE sở hữu máy ép màn hình tiên tiến với công nghệ hút chân không hiện đại nhất. Toàn bộ quá trình thay màn hình iphone 8, thay mặt kính iphone 8 có tác dụng được thực hiện tuyệt đối 100% bằng máy và cho độ chính xác cực kỳ cao.
 • Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nồng nhiệt và đội ngũ những người làm việc giàu kinh nghiệm có kiến thức giúp giải quyết mọi khía cạnh cần thiết của Quý khách.
 • Những loại linh phụ kiện thay màn hình iphone 8, thay mặt kính iphone 8 của HANOIPHONE đều là hàng hóa mới 100% từ chính hãng. Trình tự làm việc xác định, tường minh, hiệu quả.
 • Bảo hành dựa theo đúng những gì công ty chúng tôi đã cam kết. Sửa chữa lấy liền, không giữ máy khách đối với các lỗi nhẹ nhàng và dễ dàng sửa chữa.

Quy trình thay màn hình iphone 8 tại HANOIPHONE

 • Kỹ thuật viên tại trung tâm sẽ nhận máy, kiểm tra mọi chức năng của máy trước khi bóc tách máy và tiến hành thay màn hình.
 • Báo giá về dịch vụ thay màn hình, thời gian sửa chữa và chi phí giá tốt nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách.
 • Khách hàng ký tên, dánh dấu lên mainboad của iphone 8 để đảm bảo tính trung thực, không bị luộc đồ của dịch vụ.
 • Sau khi thay thế, sửa chữa xong, nhân viên cùng quý khách sẽ tiến hành kiểm tra máy kỹ trước khi khách hàng rời cửa hàng
 • Nhân viên tại trung tâm dán tem và ghi bảo hành theo cam kết của trung tâm cho quý khách an tâm về dịch vụ.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: