SỬA IPAD MINI KHÔNG NHẬN SIM 3G

Liên hệ Còn hàng

SỬA IPAD MINI KHÔNG NHẬN SIM 3G

Với sim 3G, iPad mini có thể vào mạng một cách dễ dàng ở những nơi không có wifi. Tuy nhiên, hiện tượng iPad mini không nhận sim 3G cũng làm cho bạn cảm thấy khá lúng túng. Khi gặp phải trường hợp này bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Bật chế độ Airplane và để khoảng 20 giây rồi tắt đi.

- Cài đặt lại các thiết lập mạng từ lựa chọn Reset Network Settings trong General -> Reset.

Nếu iPad mini của bạn vẫn không nhận được sim 3G thì có lẽ sẽ rơi vào các lý do sau:

- Sim 3G của bạn bị hỏng: Đôi khi, con chip xử lý của sim bị lỗi vì một lý do nào đó, làm cho sim 3G bị hỏng. Để kiểm tra xem sim 3G đang sử dụng có lỗi hay không thì bạn lắp vào một thiết bị khác và xem các thông báo, nếu thiết bị cũng không nhận được sim 3G đó thì bạn chỉ cần thay thế sim 3G khác. Nếu như sim 3G đó vẫn hoạt động tốt trên thì nguyên nhân làm iPad mini không nhận sim là do chiếc iPad mini của bạn.

- Lỗi trong quá trình cài đặt iOS: Đôi khi bạn cài đặt lên phiên bản mới nhất của iOS và nhận ra rằng nó vẫn chưa được can thiệp vào hệ thống qua thao tác jailbreak, nên bạn muốn trở lại phiên bản cũ hơn đã jailbreak nhưng trong quá trình này gặp lỗi nên iPad mini không nhận Sim 3G.

- iPad mini bị lỗi khe sim: khe sim của máy bị hỏng. Khi gặp sự cố này tốt nhất bạn nên mang ra trung tâm chuyên sửa iPad để tiến hành thay thế khe sim, nếu vẫn trong thời gian bảo hành thì nên chuyển cho nhà mạng hoặc cửa hàng bán máy.

Chiếc iPad mini của bạn không nhận sim 3G với nhiều lý do khác nhau, nhưng với lý do gì đi chăng nữa, các nhân viên kỹ thuật ở Hà Nội Phôn đều có thể khắc phục nhanh chống. Sửa iPad mini không nhận sim 3G hay mất sóng 3G tại trung tâm chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa, giá cả cũng như sự uy tín.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: