Màn hình iPad Air 1,2 khi bị vào nước sẽ gặp những lỗi gì và khắc phục hiệu quả nhất

Liên hệ Còn hàng

Màn hình iPad Air 1,2 khi bị vào nước sẽ gặp những lỗi gì và khắc phục hiệu quả nhất

Một số nhận biết khi màn hình iPad Air 1,2 bị vào nước

Màn hình iPad Air 1,2 bị lag, đơ cảm ứng, cảm ứng bị lệch, không thể khởi động được: Hầu hết iPad Air 1,2, khi bị rơi nước đều có thể gặp một số lỗi liên quan đến cảm ứng nêu trên. Các thao tác với máy đều  sẽ không thực hiện được qua màn hình cảm ứng, đây là một lỗi rất nghiêm trọng và cần phải được khắc phục ngay.

Màn hình iPad Air 1,2 bị sọc: Đây là hiện tượng màn hình iPad Air 1,2 xuất hiện những đường kẻ mảnh chạy ngang với tần số xuất hiện nhiều hay ít phụ thuộc vào thời gian ngâm nước dài hay ngắn. Tuy nhiên nếu như màn hình iPad Air 1,2 bị sọc quá nhiều thì nên đem đi sửa ngay.

Màn hình iPad Air 1,2 bị mốc: Hiện tượng này không xảy ra ngay sau khi iPad Air 1,2 bị rơi nước mà cần một thời gian và nó chỉ xảy ra nếu như nước bị ngấm quá nhiều và bạn không thực hiện sơ cứu lau khô máy ngay sau khi bị rơi nước..

Khắc phục hiểu quả nhất lỗi màn hinh iPad Air 1,2 bị vào nước

Màn hình iPad Air 1,2 bị vào nước thì tùy thuộc vào tình trạng lỗi với màn hình sẽ có biện pháp khắc phục thích hợp nhưng việc đầu tiên bạn cần làm khi iPad Air 1,2 của mình bị vào nước đó chính là lau khô máy, nếu máy bị ngâm nước quá lâu, hãy dùng máy sấy và dụng cụ để tách màn hình và làm khô những bộ phận bên trong trong đó có màn hình iPad Air 1,2 để tránh các lỗi sau này.

Nếu tình trạng lỗi màn hình iPad Air 1,2 quá nặng thì tốt hơn hết, hãy đem iPad Air 1,2 tới một trung tâm bảo hành uy tín để tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay thế màn hình iPad Air 1,2bị vào nước ngay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: