Sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài

Liên hệ Còn hàng

Hướng dẫn sửa chữa iPad 2 hỏng loa ngoài

iPad 2 là một trong những chiếc máy tính bảng thuộc dòng cao cấp của nhà sản xuất Apple. Mặc dù thuộc vào dòng sản phẩm cao cấp nhưng sau một thời gian sử dụng iPad 2 cũng không thể tránh khỏi phát sinh một số lỗi. Một trong những lỗi khá phổ biến mà gần đây người dùng thường hay gặp phải đó chính là hiện tượng iPad 2bị hỏng loa ngoài. Vậy hỏng loa ngoài có ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy không và để khắc phục tình trạng iPad 2 hỏng loa ngoài thì phải làm như thế nào?

iPad 2 có chất lượng âm thanh khá tốt


So với chiếc máy tính bảng iPad 1thì iPad 2 là thế hệ iPad có rất nhiều sự cải tiến mới, đặc biệt là sự cải tiến về âm thanh. iPad 2 có âm thanh sống động nhờ được trang bị hệ thống loa với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đây cũng là một trong số điểm mạnh thu hút các tín đồ tìm kiếm và sử dụng iPad 2. Với hệ thống loa này, người dùng sẽ thỏa sức trải nghiệm âm nhạc, video cũng như các chơi game với âm thanh chân thực và đã hơn. Mặc dù hệ thống loa của iPad 2 được sở hữu thiết kế bằng phần cứng tốt nhất nhưng loa ngoài iPad 2 vẫn có thể bị hư hỏng khiến cho âm thanh phát ra nhỏ, rè, thậm chí là âm thanh không được phát ra.

1. Nguyên nhân iPad 2 hỏng loa ngoài

iPad 2 hỏng loa ngoài có thể do một vài nguyên nhân như:

- Do iPad 2 bị va đập vào vật cứng, bị đè nén khiến cho iPad 2 bị đứt cáp và dẫn đến tình trạng lỗi loa

- Nguyên nhân thứ hai: do người dùng làm rơi iPad 2 xuống nước hay để máy ở nơi có nhiệt độ thấp khiến cho máy bị ẩm và khiến cho loa bị rè hoặc không thể phát ra âm thanh.

- Bạn thường xuyên sử dụng iPad trong mối trường có nhiều bụi bẩn nhưng lại không vệ sinh cho máy, lâu ngày bụi ban rbams vào bên trong máy gây tắc loa và dẫn đến tình trạng âm thanh phát ra bị rè, không rõ .

- Do bạn cài đặt mức âm lượng loa ngoài ở chế độ Mute khiến âm thanh phát ra nhỏ.

-Cũng không ngoại trừ khả năng do phần mềm iPad bị lỗi gây nên.

2. Sửa chữa iPad 2 bị hỏng loa ngoài

Cách 1: Kiểm tra xem bạn có để máy ở chế độ Mute không và chú ý điều chỉnh âm thanh về mức âm lượng Max. Sau đó sử dụng tai nghe iPad 2 để xác nhận xem hệ thống âm thanh của iPad 2 có vấn đề gì không? Nếu tai nghe vẫn hoạt động được thì chỉ co loa ngoài của máy bị hỏng.

Cách 2:Đưa iPad 2 về chế độ DFU và Restore lại iPad 2. Tuy nhiên cách này chỉ có hiệu quả khi loa ngoài bị lỗi do lỗi phần mềm.

Nếu bạn đã thực hiên hai cách trên mà loa ngoài iPad 2 vẫn có hiện tượng nhỏ, rè hay tịt tiếng thì cách tốt nhất ban nên thay mới cho iPad 2. Bạn cũng lưu ý đưa iPad của mình đến với Hà Nội Phone chúng tôi-một trung tâm sửa chữa bảo hành có uy tín để được khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Thay mới loa ngoài iPad 2

Hà Nội Phôn rất hân hạnh được phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: