Nguyên nhân khiến đèn flash của iPhone 4S bị lỗi

Liên hệ Còn hàng

Nguyên nhân khiến đèn flash của iPhone 4S bị lỗi

Những chiếc đèn flash trong những chiếc iPhone 4S  được đánh giá không cao vì đây thực chất chỉ là những chiếc đèn LED. Tuy nhiên sự thật là những chiếc đèn này vẫn khá hữu dụng và sẽ thật là vô cùng khó chịu nếu như chẳng may chiếc đèn flash này bị hỏng….

Những chiếc đèn flash trong những chiếc iPhone 4S  được đánh giá không cao vì đây thực chất chỉ là những chiếc đèn LED. Tuy nhiên sự thật là những chiếc đèn này vẫn khá hữu dụng và sẽ thật là vô cùng khó chịu nếu như chẳng may chiếc đèn flash này bị hỏng. Không chỉ có khả năng tăng độ sáng khi chụp ảnh hãy thử tưởng tượng trong trường hợp rơi vào hoàn cảnh thiếu ánh sáng hay ở những không gian hoàn toàn tối thì việc sở hữu một chiếc đèn pin tự chế từ  iPhone 4S giúp bạn thuận tiện và dễ dàng. Dấu hiệu nhận biết bạn đã bị hỏng đèn flash khi bạn bật chế độ này khi chụp hình nhưng lại không thấy hoạt động thì bạn nên đến với những trung tâm bảo hành hoặc những cửa hàng sửa chữa uy tín.

1. Hỏng chip điều khiển đèn flash trên mainboard

Đây là một nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng hỏng đèn flash. Rất có thể trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại iPhone 4S đã phải chịu những va đập. Việc va đập này có thể ảnh hưởng tới những mạch điện tử của mainboard khiến cho hỏng chức năng này của bạn. Một lời khuyên dành cho bạn nếu rơi vào trường hợp này là bạn hoàn toàn không nên cố gắng tháo lắp và tự sửa chữa. Bởi lẽ chăc chắn bạn sẽ không thể có đủ linh kiện thay thế cùng với đồ nghề để sửa chữa những trường hợp bị hỏng phức tạp này và không cẩn thận có thể hỏng những bộ phận khác.

2. Đèn flash trong chiếc iPhone 4S bị hỏng

Một trong những nguyên nhân có thể dẫn tới việc không thể sử dụng được chức năng đèn flash của những chiếc iPhone 4S có thể xuất phát từ chính những chiếc đèn này. Nếu gặp trường hợp này thì đa phần lỗi sẽ từ nhà sản xuất bởi lẽ những chiếc đèn LED này không đủ tiêu chuẩn để lắp ráp vào trong những chiếc iPhone. Và bạn hoàn toàn nên đem những chiếc máy này đến những trung tâm bảo hành của Apple để yêu cầu sự giúp đỡ từ những nhân viên kĩ thuật của hãng.

3. Pin của bạn sắp hết

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4S khi gần sắp hết pin máy sẽ tự động điều chỉnh để tắt chế độ đèn flash của bạn. Chính vì vậy tuy nghe có vẻ thừa nhưng bạn hãy chắc chắn rằng những chiếc điện thoại của mình đủ năng lượng dự trữ cho những hoạt động chụp ảnh của mình. Khi gặp phải sự cố như vậy thì bạn hoàn toàn có thể xử lý bằng cách mang bộ sạc của iPhone 4S để sạc lại điện thoại cho máy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng đèn flash một cách dễ dàng.

Đến với Hà Nội Phôn: 
• Nếu quý khách hài lòng hãy chia sẻ với bạn bè và người thân.
• Nếu quý khách chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi,chúng tôi xin lắng nghe và sẽ cố gắng nhất để làm hài lòng quý khách.
HÀ NỘI PHÔN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: