iPhone 5s bị nóng máy

Liên hệ Còn hàng

iPhone 5s bị nóng máy

 

Mặc dù là thiết bị đã cũ so với sự ra đời ồ ạt của các dòng điện thoại mới, iPhone 5s vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá cao và còn là mơ ước của nhiều người sử dụng tầm trung. Tuy nhiên đôi khi bạn sẽ gặp một vài trục trặc với iPhone 5s, hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu lý do và một vài biện pháp khắc phục khi iPhone 5s bị nóng máy nhé.

1. Nguyên nhân iPhone 5s nóng máy

Sử dụng điện thoại chơi game cũng làm nóng máy

Khi iPhone 5s nóng máy có thể sẽ có một số lý do như:

-Do máy làm việc nhiều trong điều kiện sử dụng 3G: Khi sử dụng 3G chip xử lý tín hiệu 3G hoạt động liên tục, làm cho máy nóng lên.

-Do có ứng dụng ngầm làm máy hoạt động: Có thể sẽ có một vài ứng dụng ngầm nên điện thoại của bạn trở nên nóng máy mặc dù không có quá trình thao tác sử dụng trực tiếp nào.

-Điện thoại nóng máy là do chơi game trong thời gian dài: Khi chơi game trong thời gian dài thì máy sẽ phải xử lý tín hiệu, hoạt động liên tục, đặc biệt với game đồ họa 3D thì máy sẽ rất nhanh nóng chỉ sau một vài phút sử dụng.

-Máy gặp lỗi phần mềm cũng có thể gây tình trạng nóng máy, lỗi nhiễm mã độc từ thiết bị, ứng dụng cũng làm bạn lo lắng vì nó làm máy nóng thường xuyên và liên tục.

-Khi đang sạc pin mà điện thoại bị nóng máy thì rất có thể pin có vấn đề, dụng cụ sạc không chính hãng làm ảnh hưởng chất lượng pin và gây ra tình trạng máy khó nhận năng lượng, kèm theo dấu hiệu nóng máy vẫn thường thấy.

2. Cách khắc phục tình trạng nóng máy của iPhone 5s

Reset lại điện thoại để tự khắc phục lỗi và hạn chế nóng máy

Khi gặp các vấn để về nóng máy trên iPhone 5s hay iPhone 6 bạn nên:

-Sử dụng mạng wifi để khắc phục nóng máy do sử dụng 3G

-Kiểm tra, gỡ bỏ ứng dụng chạy ngầm để máy được nghĩ ngơi và không còn phải làm việc để hạn chế nóng máy.

-Hạn chế các game nặng hoặc chấp nhận tình trạng nóng máy do chơi game gây ra

-Kiểm tra, reset lại điện thoại để loại bỏ và sửa lỗi cài đặt, tìm, loại bỏ ứng dụng gây độc, cài đặt phần mềm chống mã độc để điện thoại được bảo vệ tốt hơn.

-Kiểm tra pin, dụng cụ sạc, thay thế nếu dụng cụ sạc có nguồn gốc không rõ ràng, thay pin mới nếu pin phồng to, hư hỏng.

3. Nơi có thể giải quyết tình trạng nóng máy của iPhone 5s

Đem điện thoại đến để được Hà Nội Phôn kiểm tra và khắc phục tình trạng nóng máy

Đến với Hà Nội Phôn để có thể khắc phục tình trạng nóng máy và tìm ra nguyên nhân gây nóng máy. Với dịch vụ tư vấn tận tình, quy trình sửa chữa hiện đại, đảm bảo chắc chắn bạn sẽ tìm được “bệnh” và giúp điện thoại của mình hoạt động êm ái, ổn định và tốt hơn.

Hy vọng bài viết giúp bạn tìm ra nguyên do và cách khắc phục với chiếc iPhone 5s hoặc iPhone 6 plus của mình nếu điện thoại xảy ra tình trạng nóng máy. Còn nếu bạn vẫn không thể giải quyết thì đừng quên liên hệ với HÀ NỘI PHÔN để có thể tìm ra biện pháp khắc phục triệt để nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: