Cách sửa nhanh iPhone 6 Plus hỏng jack sạc

Liên hệ Còn hàng

Cách sửa nhanh iPhone 6 Plus hỏng jack sạc

iPhone 6 Plus là siêu phẩm mới nhất hiện nay của iPhone. Với những đặc điểm hoàn toàn nổi bật  so với iPhone 5S như kích thước màn hình lớn, độ phân giả cao hơn, camera hoàn hảo cùng phần cứng và phần mềm đều được nâng cấp. Đặc biệt là hệ điều hành iOS 8 đem tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải tình trạng iPhone 6 Plus hỏng jack sạc. Đây cũng là một vấn đề khá phổ biến làm ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đối phó với tình trạng trên.

1. Nguyên nhân iPhone 6 Plus hỏng jack sạc

Hình ảnh sản phẩm iPhone 6 Plus.

- Đầu tiên phải kể đến hàng chất lượng kém, hàng dựng mà người mua vô tình mua phải. Hệ thống làm giả ngày càng tinh vi nên nếu người dùng không thật sự tinh tế và lựa chọn những cửa hàng uy tín thì khả năng mua sạc đểu, sạc fake là rất cao. Bạn cần xem xét kỹ những phụ kiện đi kèm máy khi mua, nếu là hàng mua lại thì càng cần phải cẩn thận.

- Nguyên nhân thứ hai là nguyên nhân cơ học, jack sạc có thể bị bám bụi, lỏng lẻo hoặc gỉ sét làm cho việc sạc pin gặp khó khăn. Có thể bạn đã không chú ý giữ sạc ở trong môi trường thoáng mát làm cho chất lượng sạc bị đi xuống nhanh chóng.

- Do xung đột phần mềm làm ảnh hưởng đến jack sạc. Nếu như điện thoại của bạn bị xung đột phần mềm, nhất là với những máy đã jailbreak thì việc quản lý phần mềm, ứng dụng của máy lại càng quan trọng. Nhiều người cho rằng xung đột màn hình chỉ làm ảnh hưởng đến màn hình, mặt kính mà không biết rằng nếu lúc đó cắm sạc thì chiếc sạc của bạn cũng có nguy cơ bị hỏng nhanh chóng.

2. Sửa nhanh iPhone 6 hỏng jack sạc

- Khi jack sạc của bạn không hoạt động, hãy áp dụng những cách sau:

+ Lấy tăm nhỏ có vọc vải hoặc bông gòn bên ngoài để lau chùi jack sạc. Việc này có thể cải thiện cho việc sạc bị bám bụi do sử dụng lâu ngày.

Giữ gìn vệ sinh cho jack sạc.

+ Những phần mềm bị xung đột hoặc hỏng hãy gỡ bỏ chúng sau đó sạc lại từ đầu.

+ Sử dụng sạc chính hãng để sạc.

+ Kiểm tra lại phần cứng xem có thay đổi vật lý nào trên máy cũng như sạc hay không để từ đó có hướng sửa chữa.

- Nếu những cách trên đều không làm cải thiện tình trạng sạc pin của iPhone 6, bạn hãy tìm đến những cửa hàng sửa chữa uy tín như Hà Nội Phôn (hanoiphon.com)… để có thể hoàn toàn yên tâm về thiết bị của mình.

Hiện tượng iPhone 6 hỏng jack sạc không phải là hiếm nhưng nguyên nhân chủ yếu mà người dùng mắc phải là không mua đúng hàng chính hãng hoặc quá trình sử dụng không bảo quản tốt làm chất lượng jack sạc bị ảnh hưởng. Bạn hãy chú ý giữ gìn cẩn thận những phụ kiện đi kèm máy để không gặp phải hiện tượng này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: