Cách sửa iPad hỏng pin cực kỳ hiệu quả

Liên hệ Còn hàng

Cách sửa iPad hỏng pin cực kỳ hiệu quả

iPad là dòng sản phẩm luôn chiếm được sự tín nhiệm của người sử dụng trong thị trường máy tính bảng hiện nay. Tuy nhiên đôi khi nó cũng không tránh khỏi một số lỗi trong đó phải kể đến là pin ipad bị hỏng. Vậy phải sửa chữa iPad hỏng pin như thế nào?

- Nguyên nhân ipad hỏng pin

- Dấu hiệu ipad hỏng pin

- Sửa ipad hỏng pin

1. Nguyên nhân ipad hỏng pin

Như thông báo chính thức của nhà sản xuất Apple về việc hỗ trợ khắc phục khi ipad gặp các sự cố về pin thì nếu do lỗi của nhà sản xuất thì người sử dụng sẽ được thay thế bằng một chiếc ipad hoàn toàn mới còn nếu do người sử dụng thì sao?

- Thường xuyên sạc pin không đúng cách:

+ Không sử dụng đúng dây sạc chính hãng;

+ Vừa sạc pin vừa sử dụng ipad;

+ Máy báo đầy pin nhưng vẫn không rút sạc ra hoặc sạc pin liên tục mặc dù pin vẫn còn nhiều

Tất cả những hành động trên đây tưởng chừng vô hại vì hiện tượng chai pin diễn ra từ từ và sau một thời gian sử dụng đã tác động đến pin làm pin bị chai dần và ipad bị hỏng pin.

- Thường xuyên sử dụng ipad liên tục đến mức nóng máy:

Ipad hay bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng vậy việc bạn sử dụng với tần suất liên tục với các hoạt động sử dụng nhiều năng lượng như lướt web, xem phim, nghe nhạc làm máy nóng dần dần pin bị chai và nặng thì có thể bị hỏng ngay lập tức.

- Mua phải ipad hàng dựng không phải hàng chính hãng nên pin kém chất lượng.

2. Dấu hiệu ipad hỏng pin

Khi bạn thấy ipad thường xuyên trong hiện tượng thời lượng sử dụng pin ngày càng ngắn mặc dù máy đã được sạc đầy. Thậm chí máy báo sạc đầy mà sử dụng 1 lát mà ipad đã hao hụt hết pin và máy tự tắt nguồn. Bật máy lên thì ipad báo hết pin rất có thể lúc này ipad đã hỏng pin.

ipad bị hao pin nhanh chóng mặc dù mới sạc đầy

3. Sửa ipad hỏng pin

Như nhiều dòng sản phẩm khác của nhà sản xuất apple, bạn sẽ không thể tự thay thế khi ipad bị hỏng pin bởi cấu tạo của ipad đặc biệt là pin rất khó tháo gỡ bởi để thay pin bạn bắt buộc phải mở hộp máy, gỡ màn hình LCD và bảng mạch PCB rồi mới tháo pin. Đây là việc rất khó khăn cho những người không am hiểu về thiết bị.

 

Việc tự thay thế pin ipad sẽ rất khó khăn khi không hiểu rõ về thiết bị

Vì thế bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa ipad uy tín để được kiểm tra và thay thế.

Bạn hãy mang iPad của mình tới Trung tâm sửa chữa điện thoại Smartphone máy tính bảng Hà Nội Phôn để được sửa chữa và thay pin iPad một cách chuyên nghiệp nhất.

Hà Nội Phôn cam kết về chất lượng và uy tín!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: