Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6s bị xanh

Liên hệ Còn hàng

Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6s bị xanh

Chiếc iphone 6s có khi nào bạn gặp phiền toái như kiểu thấy màn hình iphone 6s bị nháy. Một số người tiêu dùng phản ánh chiếc iphone 6s của họ có hiện tượng nháy sáng, rồi chớp giật như kiểu bị rè màn hình của tivi. Việc xuất hiện hiện tượng như vậy khiến cho bạn có thể cảm thấy lo lắng vì nghi ngờ máy bị trục trặc về phần cứng bên trong và nếu tần suất xuất hiện nhiều thì đây là vấn đề khiến bạn khó chịu khi đang dùng điện thoại thì bạn không thao tác được nữa hoặc khó thao tác.

Hiện tượng này có thể xảy ra khi bạn tháo ra lắp vào pin, hoặc khi bạn restore lại máy, hoặc reboot (khởi động lại) chiếc iphone 6s...Có thể trường hợp này chỉ xuất hiện một vài lần, trong thời gian khoảng mấy phút là máy lại trở về trạng thái bình thường, vì vậy nếu việc này thực sự là cần thiết để làm bạn khó chịu thì mới cần phải ra cửa hàng sửa chữa điện thoại để xem xét, còn nếu không bạn cũng cần nghiên cứu nguyên nhân và tìm hiểu vì sao chiếc iphone 6s của bạn lại bị như vậy và có cần thiết phải đi xử lý hay không nhé.

Tuy nhiên nguyên nhân của hiện tượng này lại được khẳng định đó có thể là chiếc iphone 6s của bạn bị xung điện, ta có hiểu xung điện là tín hiệu điện trong chiếc điện thoại của bạn nó được hoạt động không ổn định, nó có thể rời rạc khiến máy của bạn nó sẽ tạo nên những được sáng chớp. Một nguyên nhân nữa có thể phỏng đoán đó là chiếc iphone 6s của bạn có vấn đề về màn hình, cụ thể là đèn màn hình.

Những trường hợp bạn mua chiếc iPhone 6s ở những nguồn hàng không đáng tin cậy, bạn có thể bị mua phải hàng dựng nó có thể đã bị thay màn hình, hoặc bạn mua máy cũ có thể bạn bị thay đèn màn hình hỏng. Trường hợp này, chiếc điện thoại của bạn bị yếu bóng hình, vì vậy nó tiếp nhận điện để hoạt động một cách rời rạc khiến máy không ổn định trong việc truyền điện vào đèn màn hình. Nếu như đúng trường hợp này thì bạn sẽ phải đi thay thế bằng một chiếc đèn màn hình mới.

Khi gặp trường hợp nháy màn hình lần đầu tiên, bạn hãy để ý hơn về tần suất xuất hiện, có những trường hợp bạn chỉ bị nháy một lần trong vài phút và máy lại hoạt động bình thường và không có gì xảy ra nữa. Đa số rơi vào trường hợp này, các bạn chỉ thỉnh thoảng mới bị và nó không ảnh hưởng gì đến hoạt động của bạn với chiếc điện thoại cả.

Còn nếu trường hợp xuất hiện liên tục hiện tượng trên và khiến bạn gặp rắc rối trong quá trình sử dụng thì hãy thực hiện thử các thao tác sau nhé:

- Ấn hai nút HOME + POWER để reboot lại lần nữa với máy

- Tắt chế độ tự động để chế độ sáng Auto đi và cho máy của bạn ở chế độ ánh sáng thấp nhất trong phần cài đặt, bạn duy trì trạng thái này một lúc tầm khoảng 5-10 phút và thử chuyển lại chế độ cũ.

 Restore lại máy

Bạn thực hiện hết các cách trên và để yên máy một thời gian theo dõi xem sao, nếu không hết được viêc màn hình iphone 6s bị nháy thì chắc bạn cần phải ra cửa hàng để xem lại.

iphone 6 lỗi màn hình, iphone 6 bi loi man hinh, iphone 6 màn hình bị nháy, iphone 6 man hinh bi nhay, iphone 6 nhòe màn hình, iphone 6 nhoe man hinh, iphone 6 bị kẻ sọc màn, iphone 6 bi ke soc man, iphone 6 màn hình bị giật, iphone 6 man hinh bi giat, iphone 6 màn hình bị mờ, iphone 6 man hinh bi mo, sửa lỗi nhòe màn hình iphone 6, sua loi nhoe man hinh iphone 6, sửa lỗi màn hình iphone 6 bị giật, sua loi man hinh iphone 6 bi giat, sửa lỗi giật màn hình iphone 6 giá bao nhiêu, sua loi giat man hinh iphone 6 gia bao nhieu, màn hình iphone 6 bị giật phải làm sao, man hinh iphone 6 bi giat phai lam sao, iphone 6s lỗi màn hình, iphone 6s bi loi man hinh, iphone 6s màn hình bị nháy, iphone 6s man hinh bi nhay, iphone 6s nhòe màn hình, iphone 6s nhoe man hinh, iphone 6s bị kẻ sọc màn, iphone 6s bi ke soc man, iphone 6s màn hình bị giật, iphone 6s man hinh bi giat, iphone 6s màn hình bị mờ, iphone 6s man hinh bi mo, sửa lỗi nhòe màn hình iphone 6s, sua loi nhoe man hinh iphone 6s, sửa lỗi màn hình iphone 6s bị giật, sua loi man hinh iphone 6s bi giat, sửa lỗi giật màn hình iphone 6s giá bao nhiêu, sua loi giat man hinh iphone 6s gia bao nhieu, màn hình iphone 6s bị giật phải làm sao, man hinh iphone 6s bi giat phai lam sao, iphone 5 màn hình ám xanh, iphone 6 man hinh am xanh, iphone 6s màn hình ám xanh, iphone 6s man hinh am xanh, iphone 6 màn hình ám hồng, iphone 6 man hinh am hong, iphone 6s màn hình ám hồng, iphone 6s man hinh am hong, 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: