Cách khắc phục lỗi iPhone 6, 6plus Sạc không vào điện

Liên hệ Còn hàng

Cách khắc phục lỗi iPhone 6, 6plus Sạc không vào điện

Sau một thời gian sử dụng, điện thoại Iphone 6 và 6 Plus thường gặp trường hợp rất khó sạc bởi khi cắm sạc thì sạc không vào điện. Vậy tại sao lại có tình trạng này xảy ra? Có rất nhiều nguyên nhân và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra một số nguyên nhân thường gặp và hướng dẫn bạn cách khắc phục khi cắm sạc Iphone 6 và 6 Plus không vào điện.

Tác nhân bên ngoài gây nên tình trạng iPhone 6 và 6 plus sạc không vào điện:

Điều đầu tiên các bạn cần làm khi gặp tình trạng cắm sạc không vào là hãy kiểm tra nguồn điện, thiết bị sạc xem có vấn đề gì với các thiết bị này không. Các thiết bị này thường gặp một số vấn đề sau:

Ổ cắm sạc iPhone 6, 6 plus không ổn định:

Khi bạn cắm sạc không vào điện mà máy hoặc củ sạc có hiện tượng nóng bất thường thì nguyên nhân là do nguồn điện của bạn chập chờn khiến cho củ sạc và các vi mạch của iphone bị chập. Trường hợp này bạn cần phải tìm một nguồn điện khác ổn định hơn để sạc.

Thiết bị sạc của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus bị lỗi:

Nếu nguồn điện của bạn ổn định mà bạn cắm sạc vẫn không vào điện thì bạn nên kiểm tra tới thiết bị sạc của mình xem có vấn đề gì không. Thiết bị sạc của iphone gồm củ sạc và dây cáp có thể bị đứt hoặc bị hư hỏng. Nếu là hàng chính hãng thì bạn nên tới các trung tâm của Apple để được tư vấn và thay một bộ sạc khác.

Nếu bộ sạc bạn đang sử dụng không phải hàng chính hãng thì có thể bạn sẽ không sạc được hoặc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn sẽ dễ bị hư hỏng và có thể làm iphone của bạn bị chai pin. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như bảo vệ iphone của bạn.

Chân sạc iPhone 6, iPhone 6 plus bị hỏng:

Đôi khi bạn thường không chú ý cẩn thận trong quá trình cắm sạc nên vô tình bạn làm cho chân sạc bị hỏng, hoặc cũng có thể do lâu ngày bạn không vệ sinh nên chân sạc bị bụi bẩn hoặc bị gỉ sét. Trong trường hợp này bạn hãy vệ sinh chân sạc rồi kiểm tra lại và nhớ phải vệ sinh chân sạc thường xuyên nha bạn.

Tác nhân bên trong khiến iPhone 6, 6 Plus sạc không vào điện:

Nguyên nhân từ lỗ cắm sạc của iPhone 6, iPhone 6 plus:

Lâu nay khi sử dụng Iphone 6 và 6 plus, rất ít người chú ý tới việc vệ sinh lỗ cắm sạc nên khi dùng 1 thời gian sự tiếp xúc giữa lỗ sạc và chân sạc không còn tốt do bị bụi bẩn hoặc bị hoen gỉ. Vì thế bạn cần vệ sinh lỗ cắm sạc thường xuyên.

Nguồn IC bị chập và hư hỏng làm iPhone 6 không thể sạc:

Khi bạn cập nhật phiên bản mới, Iphone yêu cầu bạn có bộ sạc tương thích cao hơn mới nhận điện nhưng bạn lại không biết điều đó và vẫn sử dụng sạc điện cũ hoặc bạn sử dụng phải thiết bị sạc iphone không chính hãng khiến IC bị chập và hư hỏng. Vì vậy bạn nên đến các trung tâm của Apple để được sự trợ giúp.

Máy iPhone 6 bị va đập hoặc vào nước:

Trong quá trình sử dụng bạn có thể làm rơi máy hoặc có thể để máy vào nước khiến cho các linh kiện bên trong bị chập và hư hỏng. Chính vì vậy khi bạn cắm sạc nhưng điện lại không vào. Cách tốt nhất bạn nên mang máy tới trung tâm bảo hành để nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy.

Tuổi thọ của pin iPhone 6, 6 Plus:

việc sạc pin không đúng cách khiến cho pin của bạn làm cho tuổi thọ của pin giảm đi. Việc sạc pin quá nhiều lần hoặc vừa sử dụng vừa sạc pin,...sẽ làm cho pin của bạn bị chai khiến cho việc sạc pin của bạn gặp khó khăn. Sau một thời gian pin sẽ bị hỏng hoàn toàn và bạn cần đến trung tâm của Apple để thay một cục pin mới.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn một số việc sau đây để tránh iPhone 6, 6plus mắc lỗi không sạc:

- Bạn không nên vừa sạc điện vừa sử dụng máy bởi việc vừa nạp vừa xả khiến cho pin mau bị chai và người dùng còn có thể bị giật điện nữa.

- Bạn không nên sạc Iphone 6 và 6 plus bằng cổng USB với máy tính vì có thể cổng USB này không có chức năng hỗ trợ sạc Iphone.

- Bạn không nên để ốp lưng bảo vệ Iphone khi sạc vì nó sẽ làm nóng máy của bạn.

- Bạn nên xả pin Iphone 6 và 6 plus sau 2 tháng sử dụng một lần để tránh hiện tượng chai pin, hư pin.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã phân tích một số nguyên nhân và hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng cắm sạc nhưng không vào điện của Iphone 6 và 6 plus. Tuy nhiên, cũng có thể có nhiều lí do khác nữa mà chúng tôi chưa thể phân tích hết được. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ và tìm ra cách khắc phục hợp lý nhé.

iphone 6 không nhận sạc, iphone 6 khong nhan sac, iphone 6 không sạc được, iphone 6 khong sac duoc, sửa iphone 6 không nhận sạc, sua iphone 6 khong nhan sac, sửa iphone 6 không nhận sạc giá bao nhiêu, sua iphone 6 khong nhan sac gia bao nhieu, sửa iphone 6 không sạc được, sua iphone 6 khong sac duoc, sửa iphone 6 không sạc được giá bao nhiêu, sua iphone 6 khong sac duoc gia bao nhieu, iphone 6 lỗi sạc, iphone 6 loi sac, iphone 6 sạc không vào, iphone 6 sac khong vao, iphone 6 hỏng chân sạc, iphone 6 hong chan sac, sửa hỏng chân sạc iphone 6, sua hong chan sac iphone 6, sửa hỏng chân sạc iphone 6 giá bao nhiêu, sua hong chan sac iphone 6 gia bao nhieu, iphone 6 plus không nhận sạc, iphone 6 plus khong nhan sac, iphone 6 plus không sạc được, iphone 6 plus khong sac duoc, sửa iphone 6 plus không nhận sạc, sua iphone 6 plus khong nhan sac, sửa iphone 6 plus không nhận sạc giá bao nhiêu, sua iphone 6 plus khong nhan sac gia bao nhieu, sửa iphone 6 plus không sạc được, sua iphone 6 plus khong sac duoc, sửa iphone 6 plus không sạc được giá bao nhiêu, sua iphone 6 plus khong sac duoc gia bao nhieu, iphone 6 plus lỗi sạc, iphone 6 plus loi sac, iphone 6 plus sạc không vào, iphone 6 plus sac khong vao, iphone 6 plus hỏng chân sạc, iphone 6 plus hong chan sac, sửa hỏng chân sạc iphone 6 plus, sua hong chan sac iphone 6 plus, sửa hỏng chân sạc iphone 6 plus giá bao nhiêu, sua hong chan sac iphone 6 plus gia bao nhieu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: