Cách khắc phục lỗi hỏng mic ở Iphone 6

Liên hệ Còn hàng

Cách khắc phục lỗi hỏng mic ở Iphone 6

Cũng như nhiều thiết bị khác chiếc Iphone 6 cũng có thể bị hỏng Mic. Vì vậy khi sử dụng điện thoại  iPhone 6 và bạn không may gặp phải tình trạng như không thể thu âm, quay video không có tiếng hoặc khi gọi điện thì vẫn nghe được nhưng bạn nói thì đầu dây bên kia không nghe được tiếng của bạn. Đây là một trong những biểu hiển của việc chiếc iPhone 6 của bạn đang bị lỗi hoặc hỏng microphone.

Nguyên nhân khiến chiếc Iphone 6 bị hỏng mic

>>Do Chiếc iPhone 6 bị rơi từ trên cao xuống
>>Do Iphone 6 của bạn bị va đập mạnh
>>IPhone 6 chẳng may dính nước trong khi sử dụng
>>Microphone iPhone 6 của bạn bị bám nhiều bụi bẩn
>>Có thể dây mic trong phần cứng bị đứt
>>Hoặc Socket mic bị hở
 ⇒  Với những  nguyên nhân trên có thể  khiến iPhone bị lỗi mic

 

Cách khắc phục lỗi hỏng míc của Iphone 6

Vệ sinh mic
Có nhiều nguyên nhân khiến mic của iPhone 6 bị hỏng và nguyên nhân do bụi bẩn bám nhiều là một trong những trường hợp mà nhiều người gặp phải nhất. Đối với trường hợp này các bạn sử dụng một chiếc tăm nhỏ có cuộn một chút bông mềm ở  trên đầu và sử dụng cồn để vệ sinh thiết bị. Lưu ý bạn cũng vệ sinh loa trong cho chiêc iPhone 6 của bạn

Bật tính năng loại bỏ tiếng ồn
Để bật tính năng này các bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> chọn khử nhiễu điện thoại. Sau khi  khử nhiễu cho chiếc Iphone 6 xong các bạn hãy thoát ra và  gọi để kiểm tra xem điện thoại của bạn có còn bị lỗi mic nữa không.

Tiến hành restore Iphone 6
Nếu như  đã sử dụng 2 cách trên mà chưa được, bạn có thể restore iPhone 6. Lý do là vì nhiều khi bạn cài đặt phần mềm, ứng dụng nào đó không tương thích với hệ điều hành  của máy dẫn tới tình trạng lỗi mic. Để restore cách tốt nhất là bạn nên sao lưu lại dữ liệu  của máy trước đã sau đó mới tiến hành khôi phục.


Trên đây là một số cách khắc phục iPhone 6 bị lỗi Mic. Nếu như đã sử dụng các cách trên mà bạn vẫn không thấy mic của Iphone 6  hoạt động bình thường, thì bạn nên mang điện thoại tới Hà Nội Phôn chúng tôi để được kỹ thuật kiểm tra và tư vấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: