Xem clip iphone 7 plus bị ngâm nước tại hà nội

Admin 12/03/2018
xem-clip-iphone-7-plus-bi-ngam-nuoc-tai-ha-noi

Ngay sau khi vừa được đưa về thị trường Hà Nội, chiếc iPhone 7 Plus bản thương mại đã được đưa ra ngâm nước để thử nghiệm khả năng nghe gọi, quay phim…

Chiếc iPhone 7 Plus đang được ngâm nước vẫn bắt sóng nhận cuộc gọi như bình thường.

 

Trải nghiệm thực tế cho thấy, chiếc iPhone 7 Plus vẫn có thể nhận bắt sóng nhận cuộc gọi cũng như quay phim sắc nét dưới nước.

Sau thời gian ngâm nước tổng cộng khoảng 5 phút do điều kiện thực tế không cho phép dài hơn, iPhone 7 Plus vẫn hoạt động ổn định, kể cả phần loa và mic đàm thoại.

Đáng chú ý, khi ngâm dưới nước, màn hình cảm ứng của iPhone 7 Plus không hoạt động (trong khi một số loại smartphone chống nước khác đang bán trên thị trường vẫn có thể sử dụng màn hình cảm ứng).

Xem clip thực tế:

iPhone 7 Plus được trang bị bộ vi xử lý A10 Fusion mới với 4 lõi xử lý. Trong số 4 lõi CPU của A10 Fusion có 2 lõi hiệu năng cao và hai lõi hiệu năng thấp để xử lý các hoạt động nhẹ nhằm tiết kiệm pin.

Vi xử lý đồ hoạ tích hợp trong A10 Fusion có tốc độ xử lý nhanh hơn 50% so với nhân đồ hoạ trong A9 trên iPhone 6S Plus.

Máy sử dụng màn hình 5.5 inch độ phân giải 1920 x 1080 pixel, có thiết kế khá giống với thế hệ cũ là iPhone 6S Plus với 5 lựa chọn màu đen bóng, đen nhám, bạc, vàng và vàng hồng.

Trong đó, phiên bản đen bóng sử dụng thiết kế mặt lưng kính và thân nhôm, các bản còn lại vẫn duy trì thiết kế thân nhôm nguyên khối.

Nút Home trên iPhone  7 Plus là nút cảm ứng dạng 3D Touch, loại bỏ giắc âm thanh 3.5mm và thay vào đó là tai nghe EarPods mới cắm qua cổng Lightning.

iPhone 7 Plus hỗ trợ khả năng chống nước với chuẩn IP67, cho phép ngâm dưới nước 30 phút ở độ sâu 1 mét và hạn chế bụi bẩn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN