Thay màn hình Nokia 5 , 6

500.000₫ Còn hàng

Thay màn hình Nokia 5 , 6

Nokia 5,6  sở hữu màn hình LCD IPS chất lượng hiển thị tốt, với hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

Với sự chắc chắn của màn hình Nokia 5,6 là như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng thì màn hình Nokia 5,6 này vẫn xảy ra hiện tượng đen màn hình, sọc ngang, dọc , trắng, đen, len màu, chảy mực,… Đó là những biểu hiện thường thấy của chiếc Nokia 5 bị hư màn hình và cần phải thay màn hình . Và những nguyên nhân gây nên tình trạng hư màn hình Nokia như:

  • Bị đè bởi những vật nặng cũng làm cho màn hình bị hư hại
  • Ngoài ra, nếu máy bạn mới mua và không chịu một tác động nào như rơi, rớt thì có thể lỗi này thuộc về nhà sản xuất và bạn nên đến cửa hàng để được bảo hành.

 

các trường hợp nhận biết thay kính hoặc thay màn hình

- TH1:  Thay mặt kính màn hình Nokia 5,6 bị rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường. 

 Tuy nhiên, điện thoại Nokia 5,6 có mặt kính màn hình gắn liền với cảm ứng vì vậy khi thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng điện thoại Nokia 5,6

- TH2: Thay màn hình cảm ứng Nokia : Màn hình LCD điện thoại  vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng. 

- TH3:  Màn hình cảm ứng vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd bị kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, bị ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình, bạn cần phải thay màn hình lcd .

 Do điện thoại Nokia 5,6 có màn hình cảm ứng dình liền với LCD, và nhà sản xuất không sản xuất LCD rời do vậy khi hỏng màn hình hiển thị (lcd) bạn cần thay bộ nguyên khối .  

- TH4:  hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình. 

 

 

 

 

 

 

 

nguồn :st

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: