Thay màn hình iPad 2, 3, 4, 5 & iPad Air, iPad mini

Liên hệ Còn hàng

Thay màn hình iPad 2, 3, 4, 5 & iPad Air, iPad mini

Hà Nội Phôn là một trung tâm sửa chữa điện thoại Smartphone & máy tính bảng. Các dịch vụ thay màn hình iPad được trung tâm cung cấp bao gồm các dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính. Các linh kiện nằm bền trong iPad như Pin, các chip, nút bấm, các IC và các linh kiện nhỏ khác. Việc sử dụng 100% linh kiện chính hãng, vì thế là trung tâm ngày càng thu hút đông khách hàng và là một địa chỉ thay màn hình, mặt kính iPad uy tín.

Dịch vụ thay màn hình cho iPad 4 lấy ngay tại Hà Nội Phôn

KHI NÀO CẦN THAY MÀN HÌNH IPAD 2,3…IPAD AIR,MINI ?

iPad được thiết kế nhằm mục đích giải trí khá nhiều bởi màn hình lớn, sắc nét, âm thành tốt, vì vậy mà thời gian sử dụng của iPad trên mỗi người khá lâu rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc là vỡ mặt kính. Cũng giống như iPhone, iPad được thiết kế màn hình có mặt kính tách rời bởi vậy nhiều trường hợp vỡ mặt kính nhưng vẫn sử dụng được máy tuy nhiên nếu không kịp thời khắc phục, màn hình sẽ rất nhanh hỏng và có thể lan sang các bộ phận khác.

Nếu có dấu hiệu bất thường về màn hình quý khách nên đến trung tâm để được kiểm tra và được tư vấn chính xác về tính trạng chiếc iPad. Việc lựa chọn địa chỉ thay màn hình iPad 2 bạn cần phải tìm hiểu để tránh thay phải hàng kém chất lượng, hàng giả hiện nay trên thị trường là khá nhiều.

Với mỗi model của iPad chúng tôi đều ghi rõ ràng giá và thời gian bảo hành, tại Hà Nội Phôn chúng tôi luôn đảm bảo về linh kiện chất lượng nên thời gian bảo hành luôn rất dài.

Các linh kiện mới sẽ được trung tâm cập nhật liên tục với mức giá chính xác. Linh kiện màn hình luôn được nhập chính hãng và có xuất xứ rỏ ràng.

QUY TRÌNH THAY THẾ MÀN HÌNH IPAD

Quy trình thay thế cho ipad hoàn toàn khác biệt so với các smartphone bởi nó được thiết kế chắc chắn hơn, ngoài ra các linh kiện được sắp xếp khác nhau so với iPhone. Qua nhiều năm phát triển và thay đổi chúng tôi đã dần dần hoàn thiện quy trình thay màn hình cho iPad được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và được test máy trực tiếp. 

Các sự cố đến do quá trình sửa chữa, thay thế không đúng là rất nhiều, chỉ cần một chút sai lầm các linh kiện sẽ phải bỏ đi và sử dụng linh kiện mới khác. Quy trình thực hiện thay màn hình iPad tại trung tâm như sau :

  1. Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận iPad từ khác hàng
  2. Xác định nguyên nhân lỗi và thống nhất với khách hàng có thay màn hình cho iPad hay không?
  3. Khách hàng đồng ý, kiểm tra link kiện màn hình iPad sau đó tiến hành thay thế.
  4. Sau khi thay màn hình iPad xong. Khác hàng và kĩ thuật viên sẽ test độc lập.
  5. Sau khi kiểm tra xong, không phát hiện lỗi gì. Nhân viên tiến hành bàn giao và viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

CAM KẾT KHI THAY THẾ MÀN HÌNH IPAD TẠI HÀ NỘI PHÔN

chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng được hài lòng nhất, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo tiếp đón mỗi khi khách hàng đến trung tâm. Với việc đảm bảo chu đáo về chăm sóc khách hàng hàng, chúng tôi đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong khu vực, số lượng khách hàng ngày càng tăng. Cùng với những cam kết đến từ trung tâm :

  • Các linh kiện màn hình iPad hoàn toàn chính hãng
  • Thời gian thay nhanh chóng, nếu quá đông quý khách có thể gửi iPad tại trung tâm nếu muốn.
  • Trung tâm nhận bảo hành duy nhất tại địa chỉ của Hà Nội Phôn
  • Chi phí dịch vụ thay màn hình iPad thấp, giá cạnh tranh.
  • Tặng miếng dán màn hình hoặc hỗ trợ kiểm tra, tư vấn các sự cố trên iPad 2, 3 ,4, 5 & iPad Air, Mini
popup

Số lượng:

Tổng tiền: