Sửa wifi Nokia Lumia 900 920 925 ...

Liên hệ Còn hàng

NOKIA LUMIA HƯ WIFI


Do đâu điện thoại Nokia Lumia hư wifi?
Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Lumia với nhiều tính năng vượt trội và kiểu dáng đẹp mắt. Sau một thời gian sử dụng bổng nhiên tính năng wifi trên điện thoại không hoạt động theo ý muốn của bạn nữa. Lumia kết nối với wifi chập chờn, có kết nối wifi nhưng không truy cập internet được, không thu được sóng wifi, lặp đi lặp lại việc thu nhận địa chỉ IP cũng như kết nối wifi.
Đó là những biểu hiện của lỗi hư wifi trên điện thoại Oppo. Bạn cảm thấy khó chịu vì không thể nào lướt web, xem phim, nghe nhạc hay truy cập các trang mạng xã hội…
Nguyên nhân Lumia hư wifi:
• Lumia hư wifi thông thường do IC wifi của máy hư hỏng. Trường hợp này bạn phải thay IC mới chính hãng.
• IC nguồn trên main bị lỗi cũng gây ra lỗi hư wifi. Do IC wifi không nhận đủ nguồn cần thiết nên không thể hoạt động bình thường được.
• Cài đặt/ nâng cấp firmwave bị lỗi.
• Lỏng cable kết nối anten.
• Do sự cố rơi rớt dẫn đến chạm mạch.
Lumia hư wifi do rất nhiều yếu tố tuy nhiên để xác định được chính xác nguyên nhân gây ra lỗi bạn phải mang máy đi kiểm tra và sửa chữa. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ có các xử lý lỗi nhanh và triệt để nhất.


Sửa Lumia hư wifi ở đâu?
Điện thoại của bạn đang gặp sự cố không kết nối được wifi, hãy đến với Hà Nội Phôn nơi sửa chữa Lumia hư wifi uy tín chất lượng.
Khi đến với Hà Nội Phôn điện thoại của bạn sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo lỗi và tư vấn cụ thể cho bạn. Kỹ thuật viên chỉ tiến hành sửa chữa khi có yêu cầu. Trước khi nhận máy, để đảm bảo sự an toàn tránh tình trạng thay đổi linh kiện khác, bạn sẽ phải kí tên lên toàn bộ linh kiện.
Linh kiện mà chúng tôi sử dụng thay thế là linh kiện zin chính hãng với mức chi phí cạnh tranh và bảo hành chu đáo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình làm việc của của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Hà Nội Phôn nhận sửa chữa lỗi wifi cho các dòng điện thoại Nokia Lumia

popup

Số lượng:

Tổng tiền: