Sửa wifi Nokia Lumia 1020, 1320, 1520

Liên hệ Còn hàng

Sửa wifi Nokia Lumia 1020, 1320, 1520

1.Tự khắc phục wifi không vào được, wifi bắt sóng yếu tại nhà

Sửa wifi Nokia Lumia 1020, 1320, 1520 tại nhà như sau:

-  Khởi động lại điện thoại, kiểm tra biểu tượng kết nối Wi-Fi trên màn hình điện thoại và di chuyển đến gần điểm truy cập Wi-Fi hơn để có được tín hiệu tốt hơn.

-  Đảm bảo điện thoại không ở chế độ Tiết kiệm pin (Settings (Cài đặt) > battery saver (tiết kiệm pin)) hoặc kết nối với bộ sạc.

-  Tắt kết nối Bluetooth trên điện thoại trong khi kết nối với Wi-Fi (Settings (Cài đặt) > Bluetooth). Bluetooth và Wi-Fi hoạt động trên cùng dải tần số và có thể gây nhiễu cho nhau.

 

-  Nếu bạn không thể kết nối với mạng mà bạn đã kết nối trước đó, hãy thử xóa mạng này trên điện thoại. (Để làm điều này, trong Settings (Cài đặt) > Wi-Fi > manage (quản lý) (nâng cao), bên dưới Known networks (Mạng đã biết), hãy nhấn và giữ tên mạng, sau đó nhấn Delete (Xóa).) Việc xóa mạng sẽ xóa các cài đặt liên quan trên điện thoại. Sau đó, nhấn vào mạng Wi-Fi trong danh sách mạng và thử kết nối lại.

-  Nếu không có thẻ SIM trong điện thoại, hãy thử lắp SIM và đảm bảo điện thoại không ở chế độ máy bay. Nếu không có thẻ SIM trong điện thoại, một số tính năng Wi-Fi cụ thể của quốc gia có thể không khả có sẵn khi điện thoại không biết vị trí của nó.

-  Kiểm tra xem bạn có thể kết nối điện thoại của mình với một mạng Wi-Fi khác không (ví dụ: sử dụng tính năng chia sẻ kết nối internet của một điện thoại khác).

-  Bằng cách sử dụng dữ liệu mạng di động, hãy kiểm tra xem có phần mềm mới nào cho điện thoại không: Nhấn Settings (Cài đặt) > phone update (cập nhật điện thoại).

Nếu sau khi đã kiểm tra và khắc phục các vấn đề được nêu trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng wifi yếu kém, không bắt sóng được  thì bạn cần phải sửa wifi Nokia Lumia 1020, 1320, 1520 tại các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nhất.

 

2.Vì sao nên lựa chọn Hà Nội Phôn?

  • Linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.
  • Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.
  • Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0985.22.66.11 - 0938.388.198
Đc : 227 Thị trấn Văn Giang- Văn Giang- Hưng Yên 
Đến với Hà Nội Phôn: 
• Nếu quý khách hài lòng hãy chia sẻ với bạn bè và người thân.
• Nếu quý khách chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi,chúng tôi xin lắng nghe và sẽ cố gắng nhất để làm hài lòng quý khách.
HÀ NỘI PHÔN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

popup

Số lượng:

Tổng tiền: