SỬA LUMIA 720 KHÔNG NHẬN SIM

Liên hệ Còn hàng

 

SỬA LUMIA 720 KHÔNG NHẬN SIM

Lúc trước, điện thoại ít phổ biến và hình dạng của nó chỉ như một “cục gạch”, có thể xem như là chiếc radio bán dẫn thu nhỏ nhưng có thêm chức năng nghe gọi thông qua một thẻ sim. Ngày nay,  điện thoại Nokia Lumia chẳng những có chức năng nghe gọi mà còn có thêm các chức năng khác như: nghe nhạc, xem phim, chụp hình, quay phim HD, lướt net…rất nhiều ứng dụng và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với một chiếc sim bạn có thể nhận được rất nhiều dịch vụ từ nhà cung cấp mạng. Các trạm phát sóng điện thoại ngày càng được mở rộng và nâng cấp, việc thông tin liên lại trở nên dễ dàng, đơn giản và phổ biến. Tuy nhiên, khi chiếc điện thoại Lumia không nhận sim cũng gây cho bạn khá nhiều rắc rối.

Có một vài góp ý nhỏ khi bạn gặp trường hợp Nokia Lumia không nhận sim:

Đầu tiên, các bạn phải  kiểm tra lại máy trước khi mang ra trung tâm sửa Lumia không nhận sim. Thời gian trước, điện thoại Lumia đó đã nhận sim chưa? Nhận sim hãng nào? Nhà mạng nào? Sim loại gì? Và sau khi không nhận sim là do tình trạng máy bị đánh rơi, cài phần mềm hay gãy chân sim hoặc sim đã cũ quá…

– Nếu như điện thoại Lumia của bạn mới được mang từ nước ngoài về, hoặc được người thân bên đó gởi tặng, thì chắc rằng điện thoại đã bị  Lock. Bạn chỉ cần mang ra tiệm Unlock là gắn thẻ sim vào sử dụng bình thường, lỗi Lumia không nhận sim đã được khắc phục.

– Nếu máy bạn do va đập không nhận sim thì các bạn mở nắp sim lên kiểm tra đủ 6 chân sim không? Kiểm tra chân sim có bị ấn sát vào máy không? Các bạn chỉnh lại chân đồng kéo cao lên chút là được. Nếu không thể kéo lên được các bạn lấy 1 miếng bìa mỏng đệm vào xem có nhận hay không.

– Máy hay tắt nguồn, rồi lâu lâu không nhận sim hoặc nhận sim nhưng mất sóng liên tục. Khi bạn vỗ nhẹ vào máy là máy tự tắt nguồn. Cách khắc phục là các bạn nên thay cục pin khác vì cục pin bạn đang dùng không đủ năng lượng để khởi động và nhận sim mặc dù pin sạc đầy.

– Nếu trước đến giờ Lumia của bạn vẫn nhận sim, bạn thay sim khác vào không nhận thì có thể  do máy của bạn kén sim đời mới. Nên kiếm sim đời cũ dùng mới được.

Các bạn gặp rắc rối với chiếc Lumia và cần được hỗ trợ, Hà Nội Phôn luôn là địa chỉ đáng tin cậy để sửa Lumia không nhận sim. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy, tìm nguyên nhân lỗi và tư vấn cách khắc phục lỗi Lumia không nhận sim cho bạn, với chi phí sửa chữa rẻ, phù hợp với bạn.
Mọi thắc mắc cần thiết về Sửa chữa điện thoại Lumia, chúng tôi hân hạnh được giải đáp và phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: