Sửa lg G3 lỗi wifi chập chờn, không kết nối ,lấy ngay,giá rẻ

Liên hệ Còn hàng

LG G3 là model thể hiện rõ quan điểm đem lại trải nghiệm mạnh mẽ cho người dùng của LG, dù một vài điểm trên sản phẩm chưa mang tới tầm vóc lớn. Tuy nhiên, các trang bị mới đủ đưa LG gia nhập nhóm các tên tuổi làm điện thoại thông minh hàng đầu. Đây là một thiết bị tốt, giàu tính năng, cấu hình mạnh và cuốn hút.
LG G3 được thiết kế theo triết lý đơn giản, hiện đại và đầy kim loại. Lg G3 thể hiện cố gắng và trình độ công nghệ của LG trong lĩnh vực Smartphone mà hãng vốn không nằm trong nhóm mạnh. Ở G3 chúng ta thấy LG cố gắng cải tiến rất nhiều từ ngoại hình cho đến phần cứng cũng như trải nghiệm người dùng. Những cải tiến này là rất lớn nếu so với các điện thoại LG trước đây. Bên ngoài chúng ta thấy một thiết kế mới hơn, hiện đại hơn, bên trong chúng ta có cấu hình mạnh mẽ hơn với màn hình độ phân giải cao còn về trải nghiệm người dùng thì LG tận dụng tối đa khả năng hiển thị trên màn hình.
Dẫu thế dù có hoàn hảo đến đâu thì LG G3 cũng có những mặt hạn chế và có thể phát sinh ra lỗi. Dưới đây là tổng hợp những lỗi gặp phải trên chiếc điện thoại này và cách khắc phục.
Điện thoại LG G3 có hiện tượng giật lag khi sử dụng:
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là máy đang bị đầy bộ nhớ trong và đặc biệt là không gian RAM không đủ chỗ để xử lý những lệnh tức thời.

Cách khắc phục
Tắt hẳn những ứng dụng chạy ngầm bằng cách nhấn giữ nút Home >> kéo đóng ứng dụng.
Dọn dẹp rác cho máy, gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, nâng cấp bản mới nhất cho ứng dụng của bạn.
Xóa bộ nhớ Cache của những ứng dụng ít dùng tới.
Cập nhật điện thoại lên phiên bản mới nhất.
Điện thoại LG G3 bị lỗi wifi, không kết nối được internet:
Nguyên nhân của tình trạng này có thể do xung đột phần mềm, chỉ cần hard reset hoặc chạy lại phần mềm là xong. Ngoài ra còn có nguyên nhân do lỗi ic wifi do chịu ảnh hưởng từ rơi rớt, va đập mạnh, hoạt động quá sức (xem phim, lướt web, tải game trong thời gian quá dài).
Để thay ic wifi lg g3 thì các bạn không thể tự làm được nếu không có ic, thiết bị khò hàn, kinh nghiệm tháo máy vì vậy có thể liên hệ với trung tâm chuyên sửa điện thoại LG Vietfones mobile.
Chúng tôi có đầy đủ thiết bị sửa chữa cũng như tháo máy Lg G3 một cách an toàn nhất để tiến hành sửa lg g3 lỗi wifi. Sau khi được thay thế ic wifi mới zin hãng, lg G3 sẽ lại có thể sử dụng chức năng wifi như ban đầu, không hề ảnh hưởng tốc độ, không bị nóng máy nhưng các bạn vẫn phải chú ý là tránh sử dụng wifi với thời gian dài nhé.
Cung cấp ic wifi, sửa lỗi wifi cho tất cả các phiên bản LG G3: D851, LS990, D850, D852, L24 isai aukiddi, D855, L-02F docomo….

Hà Nội Phôn hân hạnh được tư vấn và phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: