Sửa Lenovo mất nguồn

Liên hệ Còn hàng

Sửa điện thoại Lenovo mất nguồn khi máy gặp hiện tượng như không sạc được pin, dùng pin nhanh hết, vẫn còn pin mà tắt nguồn liên tục. Một trong những nguyên nhân sau đây có thể dẫn đến tình trạng Lenovo bị mất nguồn:

– Bạn để điện thoại cạn pin. Một số điện thoại, khi cắm sạc sẽ lên nhưng một số máy cắm sạc cả buổi mà chẳng lên nguồn được. Do đó, bạn nên chú ý, đừng để điện thoại cạn kiệt nguồn năng lượng quá.

– Bạn nên kiểm tra mối tiếp xúc giữ pin và chân đồng, xem pin có nằm khít trong khay pin hay không, hay là do chân đồng chưa tiếp xúc hoàn toàn với pin. Bạn có thể tháo pin ra và kiểm tra.

– Một số trường hợp mất nguồn do phần mềm, bạn phải mang ra các trung tâm để được các nhân viên kỹ thuật xem xét, hỗ trợ.

– Không lên nguồn do lỗi phần cứng, đa phần là do dây nguồn, công tắc nguồn hoặc IC trên mainboard. Đối với lỗi này, bạn cũng cần phải có sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Để khắc phục tình trạng mất nguồn, tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn sửa Lenovo mất nguồn tối ưu nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có những dịch vụ thay linh kiện chính hãng LENOVO với thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Hãy đến với Hà Nội Phone chúng tôi, bạn sẽ hài lòng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: