Sửa HTC One M7 lỗi mất sóng

Liên hệ Còn hàng

Sửa HTC One M7 lỗi mất sóng


Trong rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng nghe gọi của một chiếc điện thoại như HTC One M7, ngoài các lỗi hết pin, mất nguồn, vỡ màn hình, xanh màn hình, sọc màn hình thì HTC One M7 lỗi mất sóng cũng là lý do ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc của người sử dụng. Bạn có thể hình dung vô vàn tình huống khó chịu khi điện thoại mất sóng: Đang cần tìm người ấy để biết chỗ hẹn thì điện thoại mất sóng không liên lạc được, đang tám chuyện cao trào thì điện thoại mất sóng, đang chờ tin nhắn OTP của ngân hàng để thực hiện giao dịch thì điện thoại không có sóng .v.v.v…

Trong các lỗi về sóng của HTC One M7, chúng ta có thể liệt kê một vài lỗi như: lỗi sóng kém (yếu), lỗi sóng chập chờn lúc có lúc không (searching), lỗi mất sóng hoàn toàn (no service, no network), lỗi có sóng nhưng không thể gọi đi hoặc nhận cuộc gọi được.
Nói về nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi sóng của HTC One M7 thì có thế nói tới nhiều lý do khác nhau: lắm lúc đơn giản do điện thoại bị rơi hoặc va đập nhẹ làm lỏng angten sóng, tháo ra thay màn hình lắp angten sóng chưa chuẩn, gãy connect ăng ten khiến máy bị lỗi sóng. Nhiều trường hợp nặng hơn khi máy bị chết ic sóng, lỗi mạch, hỏng ic baseband…. 

Chính vì vậy mà khi HTC One M7 bị lỗi mất sóng cho dù nguyên nhân do phần mềm hay phần cứng mà các bạn chưa có kinh nghiệm thì nên đem ngay tới các địa chỉ sửa chữa HTC One M7 gần nhất để được kỹ thuật viên kiểm tra, xác định lỗi chi tiết chính xác và đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất.
Với các tiêu chí sửa lỗi nhanh, bắt bệnh chính xác, báo giá hợp lý chúng tôi cam kết là một trong những trung tâm mà các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sửa điện thoại tại các chi nhánh của chúng tôi.
Đến với Hà Nội Phôn chúng tôi các bạn sẽ được giới thiệu một dịch vụ sửa chữa các dòng điện thoại Smartphone đa dạng hóa của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi nếu chú dế của các bạn còn bị các lỗi khác như máy xách tay bị khóa mạng cần mua code quốc tế giá rẻ, sửa lỗi không nhận sim, thay ic khắc phục lỗi hỏng cảm ứng, lỗi wifi, thay màn hình zin chính hãng khi máy bị vỡ màn hình, xử lý lỗi mất đèn màn hình... Các lỗi phần mềm hay phần cứng sẽ được sửa chữa triệt để bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, hàng ngày chuyên làm việc với những chiếc điện thoại Smartphone.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: