Sửa điện thoại Nokia Lumia 1520 bị mất tiếng

Liên hệ Còn hàng

Sửa điện thoại Nokia Lumia 1520 bị mất tiếng

Khi bấm gọi hoặc nhận cuộc gọi từ điện thoại Nokia Lumia nhưng bạn không nghe thấy gì, bật loa ngoài hay đeo tai phone vào cũng không nghe thấy bất cứ âm thanh nào hết, thử restart, khởi động lại máy nhưng vẫn không có âm thanh gì, để khắc phục tình trạng điện thoại Nokia Lumia của bạn đang gặp sự cố khi bị mất tiếng hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa chữa HÀ NỘI PHÔN với dịch vụ sửa điện thoại Nokia uy tín sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố của bạn.

Trung tâm sửa chữa HÀ NỘI PHÔN chuyên sửa chữa điện thoại Nokia Lumia 1520 1032 525 930 630 1020 935 900 800 720 625 520 , với tất cả các sự cố dù lớn hay nhỏ mất tiếng của điện thoại do:

-         Tuổi thọ của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều thường xuyên.

-         Do mainboard bị cong lỗi, gây đứt đường cấp nguồn hoặc tới tín hiệu của loa.

-         Do loa dính nhiều bụi bẩn khiến âm thanh bị giam và gây nên mất tiếng.

Nếu điện thoại của bạn gặp phải các vấn đề bị mất tiếng, bạn đã thử khắc phục các sự cố đó chưa, nếu chưa biết cách khắc phục thì hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

-         Bạn nên kiểm tra tình trạng của máy, bạn nên cắm điện thoại Nokia Lumia vào dock sau đó hãy tháo ra và thử lại, kích hoạt các ứng dụng nào đó không nhận ra dock khi cắm vào.

-         Bạn thử cắm tai nghe vào sau đó tháo ra lại thử tăng âm lượng xem, có thông báo có tai nghe không, nếu có thì Nokia Lumia vẫn nghĩ rằng đang cắm tai nghe nên không có âm thanh. Bạn chỉ cần khởi động lại máy nếu gặp các lỗi này.

-         Hãy vệ sinh cho chiếc loa để lấy hết bụi bẩn bám trên loa, cổng loa, cổng kết nối tai nghe.

-         Bạn hãy thử restore của mình không jailbreak để chắc rằng không do lỗi phần mềm.

-         Có khả năng dây loa của bạn đã bị hỏng, bạn phải thay loa mới cho chiếc điện thoại của mình.

Nếu gặp các sự cố về điện thoại Nokia Lumia nhưng bạn không biết địa chỉ sửa điện thoại Nokia Lumia bị mất tiếng uy tín ở đâu, giá cả có rẻ không? Chất lượng sản phẩm có tốt không, linh kiện có chính hãng không? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp khi đến với trung tâm sửa chữa HÀ NỘI PHÔN của chúng tôi.

Đảm bảo giá cả các sản phẩm cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, linh kiện thay thế 100% là chính hãng, thờ gian sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và công sức đi đi lại lại của quý khách hàng, tìm đúng bệnh của điện thoại báo đúng giá, vì thế khách hàng hãy gửi gắm chiếc điện thoại của mình cho chúng tôi.

 “Sự an tâm của khách hàng là sứ mạng của HÀ NỘI PHÔN”

popup

Số lượng:

Tổng tiền: