Sky A830 A840 hư loa trong

Liên hệ Còn hàng

Sky A830 hư loa trong là hiện tượng quý khách không thể the thấy âm thanh hoặc âm thanh nhỏ/rè khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe hoặc bằng loa ngoài.

– Nguyên nhân gây lỗi hư loa trong Sửa Sky A830 thường là do loa bị vào nước hoặc Sửa Sky A830 bị rơi, va đập.

- Do thiết kế loa trên sky a830, a840 sử dụng miếng ốp tiếp xúc điện dạng cao su tì lên chân mạch thay vì sử dụng giắc cắm trực tiếp như trên một số dòng smartphone phổ biến. Loa trên máy sử dụng lâu ngày có thể dính, bám bụi bẩn dẫn đến mạch tiếp xúc của loa không được tốt. Với những thao tác đơn giản dưới đây, bạn có thể tự mình vệ sinh lại điểm tiếp xúc này để khắc phục sự cố lỗi loa trên sky a830, a840.
– Trong nhiều trường hợp, lỗi hư loa trong Sửa Sky A830 còn do tuổi thọ sử dụng của loa bị giảm, nhất là với những máy được sử dụng nhiều, thường xuyên.
– Tùy trường hợp xác định lỗi dẫn tới lỗi loa trong Sửa Sky A830 chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp thay thế/sửa chữa phù hợp.
– Thường lỗi hư loa trong Sửa Sky A830 được khắc phục bằng cách thay thế loa hư bằng một loa chính hãng mới khác

Các cách khắc phục lỗi loa trên sky a830, a840

Cách 1Dán 1 miếng mút nhỏ đè lên mặt loa
Cách này rất hiệu quả với những máy có hiện tượng loa bị nhỏ tiếng. Trước khi áp dụng cách này, bạn mở nhạc bình thường, thử tháo lắp lưng và dùng ngón tay cái từ từ ấn vào phần màu xanh (như hình), nếu thấy loa nghe rõ hơn thì bạn có thể thực hiện cách này được. Dùng miếng mút nhỏ, băng dính dạng xốp hoặc miếng bìa mỏng và cố định bằng băng dính 2 mặt. Bạn cần lựa độ dày của chúng để tránh lắp lưng bị vênh khi lắp vào.

Cách 2: Tác động trực tiếp vào điểm tiếp xúc
Khi thử cách 1 không thành công thì công việc của bạn là phải vệ sinh điểm tiếp xúc giữa loa và main. Cách này đỏi hỏi bạn phải có kỹ năng tháo lắp máy.
– Tiến hành tháo 7 con ốc trên lưng máy và tách ra bạn sẽ thấy phần main của máy. Tháo 2 ốc trên main (cạch camera), dùng móng tay hoặc banh để nhấc các giắc tiếp xúc như hình dưới
– Lật main của máy sang bên phải (bước này cẩn thận vì cáp màn hình vẫn được nối với main). Lúc này còn lại phần loa và ta thấy 2 tiếp điểm nối loa với main
fix loi loa sky a830, a840 03
– Ta dùng đầu banh cọ sáng 2 chân tiếp xúc rồi chèn 1 cục giấy xuống phía dưới chân tiếp xúc để nâng nó lên 1 chút, giúp cho việc tiếp xúc với main tốt hơn. Chú ý dùng giấy vừa đủ, tránh bị vênh main.
fix loi loa sky a830, a840 04
– Cuối cùng tiến hành lắp lại main với đủ số lượng ốc tháo ra

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi loa trong của Sky A830 A840 , bạn là người yêu thích sửa chữa điện thoại, thường xuyên tháo lắp điện thoại hãy tháo lắp nhé ! Còn bạn chưa tháo lắp máy bao giờ thì hãy mang máy đến HÀ NỘI PHONE để được sửa chữa. Chỉ cần đợi 20 phút máy của bạn sẽ được sửa chữa ngay.

HÀ NỘI PHONE rất hân hạnh được phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: