Samsung galaxy note 4 lỗi sạc

Admin 12/03/2018
samsung-galaxy-note-4-loi-sac

 

  Vào 1 ngày đẹp trời, bạn bỗng nhận ra điện thoại của bạn không sạc được pin. Lúc đó điều đầu tiên bạn nghĩ tới đó là phi ngay ra cửa hàng điện thoại mua một bộ sạc mới. Tuy nhiên, có thể điện thoại của bạn gặp phải vấn đề khác cần đến sửa chữa.
  +Có thể những nguyên nhân dưới đây đã dẫn đến lỗi không sạc được trên điện thoại:
  +Có thể do cục sạc của bạn không chính hãng nên dẫn đến hư hỏng. Nếu vậy bạn chỉ cần thay 1 cục sạc mới chính hãng là xong
  +Có thể do 1 thời gian dài sử dụng, pin của bạn bị chai dẫn đến điện thoại không sạc được
  +Do chân sạc méo mó, cong gẫy biến dạng, bụi bẩn bám vào chân sạc nên mối tiếp xúc không được tốt làm điện thoại không sạc được
  +Do bạn sơ ý làm rơi gây va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến các bo mạch bên trong
  Bạn có thể thực hiện các cách khắc phục sau đây trước khi mang đến cửa hàng điện thoại để sửa:
  1. Sửa chữa cổng USB: đây cũng chính là cách khắc phục nhanh nhất và dễ dàng nhất cũng như mang lại tỷ lệ thành công cao nhất. thực tế, việc điện thoại của bạn không nhận sạc rất có thể do bề mặt kim loại bên trong USB và bộ sạc microUSB không tiếp xúc, hoặc có 1 lỗi nhỏ, hoặc phần kết nối có thể bị cong, bị ăn mòn theo thời gian sử dụng, hoặc do bạn liên tục cắm/rút cáp sạc. tất cả việc bạn cần làm lúc này là tắt điện thoại và tháo pin nếu có thể và sử dụng 1 cái gì đó nhỏ nhỏ giống như 1 cây tăm để làm sạch chỗ bị ăn mòn( chắc chắn pin phải khô trước khi sử dụng). bạn hãy làm thao tác này thật nhẹ nhàng và cẩn thận, sau đó lắp lại pin và cắm sạc vào 1 lần nữa.
  2. Kiểm tra dây cáp sạc: bạn hãy dùng 1 dây cáp khác cắm thử vào củ sạc của mình. Nếu đúng dây cáp hỏng, thay vì bạn phải mua bộ sạc mới bạn chỉ cần mua dây cáp mới. tương tự như vậy, nếu dây cáp của bạn không hỏng bạn hãy kiểm tra củ sạc.
  3. Kiểm tra chân sạc bên ngoài: rất có thể do chân sạc của bạn có nhiều bụi bẩn và vật thể lạ. vì vậy bạn hãy kiểm tra kỹ chân sạc của máy. Bạn cũng hãy lưu ý, đừng bao giờ sạc điện thoại của bạn ở gần nước hoặc trong điều kiện quá nóng hoặc ẩm ướt. ngoài ra không sạc điện thoại qua đêm, chỉ cần sạc từ 2-3 tiếng, nếu không điện thoại của bạn rất dễ phát nổ hoặc gây hỏng pin.
  4. Thay thế pin: sạc pin không vào rất có thể do pin của bạn đã bị hỏng. nếu thiết bị đã được sử dụng 1 thời gian dài, bạn hãy tháo pin ra để kiểm tra xem pin có bị phồng hoặc biến dạng. nếu có hãy thay thế bằng 1 quả pin mới chính hãng để đảm bảo.
  5. Sạc pin bằng ổ cắm trực tiếp trên tường thay vì qua cáp USB: thử sạc pin bằng ổ cắm điện thông thường. sạc pin từ 1 ổ cắm luôn nhanh và an toàn hơn so với sạc qua cáp USB
  Hãy đến với Hà Nội Phôn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất
  Hotline: 0985.22.66.11 - 0938.388.198
  Đc : 227 Thị trấn Văn Giang- Văn Giang- Hưng Yên 
  Đến với Hà Nội Phôn: 
   • Nếu quý khách hài lòng hãy chia sẻ với bạn bè và người thân.
  • Nếu quý khách chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi,chúng tôi xin lắng nghe và sẽ cố gắng nhất để làm hài lòng quý khách.
  HÀ NỘI PHÔN CAM KẾT VỀ CHẤT
LƯỢNG VÀ UY TÍN

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN