Những lỗi thường gặp trên nokia XL và cách khắc phục

Liên hệ Còn hàng

Những lỗi thường gặp trên nokia XL và cách khắc phục

 

Có thể nhận thấy rằng Nokia XL đươc đánh giá có mức khá rẻ là chiếc điện thoại thông minh có thông số kĩ thuật và màn hình lớn nhất trong dòng Nokia X chạy Android, được khá nhiều người dùng mong đợi, tuy nhiên đã xuất hiện những lỗi thường gặp và không ít lời phàn nàn, những vần đề nảy sinh trong quá trình sử dụng thiết bị này. Đôi với đối tượng mới sử dụng và đang phân vân lựa chọn dòng điện thoại bình dân cho mình thì câu hỏi điện thoại này dùng có tốt không và có nên mua Nokia XL không?. Nếu vần đề nằm ở lỗi thường gặp trên Nokia XL thì bạn hãy theo dõi bài viết này và hãy zing ngay một chiếc nhé.

Điện thoại Nokia XL

 

Những lỗi phổ biến và khắc phục nhanh trên Nokia XL

 

Hiển thị sai dung lượng pin trên Nokia XL

 

Đã xuất hiện những báo cáo cho rằng Nokia XL bị dính lỗi thông báo pin khi thực tế pin không tăng và cả không giảm đi trong quá trình sạc hay ngừng sạc. Cách giải quyết khá đơn giản là bạn hãy khởi động lại điện thoại và pin sẽ hiển thị dung lượng thực tế. Tuy nhiên đây chỉ là cách giải quyết tình thế, tạm thời và vẫn còn có thể phát sinh trong quá trình bạn sử dụng sau này.

Hiển thị dung lượng Pin bị lỗi

 

Lỗi loa trong kém của Nokia Xl

 

Có một số người sử dụng thông báo rằng Nokia XL có chất lượng âm thanh khá kém và có cả tiếng ồn phát sinh trong các cuộc hội thoại, xảy ra trong cả cuộc gọi đến và đi. Thật tiếc khi phải thông báo với bạn rằng không có cách nào giải quyết vấn đề này và lỗi có thể xảy ra ngay cả khi mức âm lượng tối đa, tạm thời người dùng chỉ còn cách tạm ngưng cuộc gọi nếu như muốn âm thanh trở lên tốt hơn.

 

Nokia Xl bị lỗi không phản hồi khi nhấn đúp vào màn hình

 

Tính năng tương tự như K Lock, nháy đúp lên màn hình hiển thị của Nokia XL sẽ đánh thức thiết bị này hoạt động, tuy nhuên một số người dùng đã phàn nàn rằng việc nó rất chặm phản ứng hay thậm chí là không phản ứng. Không có nguyên nhân cụ thể lý do vì sao tính năng này bị trục trặc và Nokia có thể sẽ phát hành một bản cập nhật đề gải quyết vấn đề này. Trước mắt bạn có thể khắc phục bằng một số cách sau:

1. Thay vì bấm đôi, hãy bấm ba lần trên màn hình hiển thị.

2. Nhấn đúp với áp lực mạnh hơn

3. Sử dụng bên nhọn của móng tay để đánh thức màn hình.

 

Chất lượng máy ảnh của Nokia Xl kém

 

Có một vấn đề đối với thiết bị này, vấn đề chụp ảnh trong ánh sáng thấp lại là vấn đề lớn đối với Nokia XL. Một số người dùng báo cáo rằng chất lượng hình ảnh chụp của họ khá kém ở trong điều kiện thiếu sáng. Cách giải quyết: để nâng cao chất lượng ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp thì bạn hãy thay đổi các thiết lập của độ sáng từ tự động lên đến cấp độ 2 hoặc 3.

Chỉnh độ sáng máy ảnh

 

Màn hình Nokia XL xuất hiện lỗi hiển thị.

 

Màn hình hiển thị của điện thoại Nokia XL xuất hiện những đường thẳng đứng, lỗi này có thể bắt nguồn từ phần cứng của thiết bị. Theo Nokia, người dùng có thể thực hiện quá trình khôi phục lại cài đặt gốc bằng cách vào Settings > Backup & Reset > chọn Factory Reset để giải quyết.

Hà Nội Phôn chúng tôi có thể khắc phục những lỗi này trong thời gian ngắn với linh kiện chính hãng đảm bảo về uy tín và chất lượng
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0985.22.66.11 - 0938.388.198
Đc : 227 Thị trấn Văn Giang- Văn Giang- Hưng Yên 
Đến với Hà Nội Phôn: 
• Nếu quý khách hài lòng hãy chia sẻ với bạn bè và người thân.
• Nếu quý khách chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi,chúng tôi xin lắng nghe và sẽ cố gắng nhất để làm hài lòng quý khách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: