Lộ diện bphone của bkav tại ces 2015

Admin 12/03/2018
lo-dien-bphone-cua-bkav-tai-ces-2015

Theo lời người đại diện của BKAV tại CES 2015, mẫu điện thoại đầu tiên của hãng này sẽ là một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất nhì thế giới.

Mới đây Tập đoàn công nghệ BKAV đã bất ngờ ra mắt mẫu smartphone đầu tiên của mình với tên gọi được đồn đoán là BPhone. Càng bất ngờ hơn khi địa điểm được chọn làm nơi ra mắt BPhone là CES 2015 – Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới đang diễn ra tại thành phố Las Vegas (Hoa Kỳ).

Theo như lời giới thiệu của BKAV, chiếc điện thoại này là một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt. BPhone được sản xuất trực tiếp từ các nhà máy của BKAV nằm tại Cầu Giấy (Hà Nội) và được tạo nên bởi chính công sức và trí tuệ của các kỹ sư đang làm việc tại BKAV. Mẫu máy này do tập đoàn công nghệ Việt Nam nắm vai trò chủ động hoàn toàn từ khâu thiết kế, hoàn thiện đến lắp ráp và đóng gói sản phẩm.

Dù đang được trưng bày tại triển lãm CES 2015, mẫu smartphone của BKAV vẫn được bao bọc bằng một lớp vỏ đặc biệt nhằm giữ bí mật về thiết kế. Khi được hỏi về điều này, đại diện của BKAV tại CES 2015 cho rằng vẫn còn quá sớm để tiết lộ về hình ảnh của mẫu máy nêu trên. BKAV Phone sẽ chỉ được giới thiệu chính thức tại kỳ triển lãm công nghệ MWC 2015 diễn ra tại Tây Ban Nha sắp tới.

Có một chi tiết khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, đó là việc Giám đốc thị trường Hoa Kỳ của BKAV - ông Tony Nguyen cho rằng "mẫu điện thoại của BKAV sẽ là một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất nhì thế giới".

Về BKAV Phone, theo những tin tới mới nhất được tiết lộ, mẫu máy này sẽ sở hữu lớp vỏ được làm từ nhôm nguyên khối. Bên cạnh đó, mẫu điện thoại đến từ BKAV sẽ sử dụng bộ vi xử lý được cung cấp bởi Qualcomm và được trang bị màn hình độ phân giải cao với khả năng hiển thị tốt. Điều quan trọng nhất là giá bán của mẫu điện thoại này sẽ rất cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về BKAV Phone được ghi lại tại triển lãm công nghệ CES 2015:

Dù đang được đem ra trưng bày tại CES 2015, mẫu điện thoại của BKAV Phone vẫn được bao bọc bởi một lớp vỏ đặc biệt. Theo giải thích của đại diện BKAV, điều này là để tránh việc tiết lộ về thiết kế của mẫu máy.

Hiện vẫn chưa rõ laucher sẽ được sử dụng trên mẫu máy của BKAV, màn hình của mẫu máy này hiện vẫn chỉ hiển thị giao diện tương tác của trình điều khiển nhà thông minh SmartHome.

Mẫu máy này được giới thiệu là một sản phẩm hoàn toàn thuần Việt.

 

Nguồn:techz.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN