iphone x plus

Liên hệ Còn hàng

Apple có thể sẽ ra mắt ít nhất 3 chiếc iPhone mới vào mùa thu này. Dưới đây là những công nghệ chủ chốt được cho là sẽ xuất hiện trên 2 trong số 3 mẫu iPhone mới: iPhone màn hình LCD 6,1 inch và iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch.

Mẫu iPhone giá rẻ màn hình 6,1-inch sẽ sử dụng công nghệ LCD từ các nhà cung ứng như Japan Display Inc (JDI) - hiện là nhà cung ứng LCD hàng đầu cho Apple.

Năm ngoái, JDI công bố công nghệ LCD "Full Active" có kích cỡ 6-inch, cho phép các màn hình đạt được tiêu chí gần như không viền. Theo đó: "Cấu trúc module LCD mới được thiết kế này sẽ cho phép kích cỡ của một chiếc smartphone gần như tương đương với kích cỡ màn hình. Những tính năng như vậy sẽ góp phần vào việc tạo ra các thiết kế smartphone hoàn toàn mới".

Nhiều tin đồn đến từ các nguồn đáng tin cậy chỉ ra rằng Apple đã sản xuất ra bản mẫu của một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1-inch không viền màn hình, với "tai thỏ" trên đỉnh. Do đó, có khả năng chiếc iPhone này đã sử dụng công nghệ của JDI - tất nhiên nếu công nghệ này thực sự có thể mang ra sản xuất đại trà được.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: