Hướng dẫn sạc pin cho Samsung Galaxy A8

Liên hệ Còn hàng

Hướng dẫn sạc pin cho Samsung Galaxy A8

Thiết bị công nghệ nào cũng đều cần sạc pin, nhưng việc đơn giản vậy không phải ai cũng biết là đúng cách. Với mỗi sản phẩm với mỗi công nghệ pin khác nhau thì sẽ có cách sạc và sử dụng pin khác nhau. Bạn đã biết cách sạc pin Samsung Galaxy A8 đúng cách chưa, hãy cùng tìm hiểu để có cách sạc pin chuẩn nhất cho thiết bị mới của mình nhé.

Samsung Galaxy A8 liệu bạn đã sạc pin cho nó đúng cách hay chưa?

1. Lần sạc đầu cho sản phẩn Galaxy A8 mới mua.

Trước hết bạn cần nắm được rằng Galaxy A8 sử dụng pin chuẩn Li-ion, công nghệ pin cũ cho nên hẳn bạn cũng đã từng nghe phương pháp 3 lần sạc đầu áp dụng cho sản phẩm dùng pin Li-ion rồi. Hãy thực hiện phương pháp 3 lần sạc đầu theo các bước sau:

Sạc 3 lần đầu trong thời gian 10 tiếng cho chiếc A8

+ Lần đầu tiên, sạc ngay sau khi mua trong khoảng 10h, Galaxy A8 có cục pin hơn 3000mAh, sạc chừng ấy thời gian mới đủ cho lần sạc đầu.. Chú ý sạc liên tục không ngắt  quãng hoặc bị ngắt nguồn điện nhé.

+ Lần thứ 2 và 3 thực hiện khi lượng pin đã sạc đầy của lần sạc trước đó đã cạn sạch. Cũng tiến hành sạc trong 10h sau đó dùng cho cạn pin trước khi sạc lần tiếp theo.

Việc này giúp máy và chính bản thân viên pin làm quen với dung lượng cực đại của viên pin, giúp tránh hiện tượng hiển thị pin ảo, pin nhanh chai.

2. Các lưu ý về sạc Galaxy A8 về cách sạc sao cho đúng nhé.

+ Chỉ sạc bằng bộ cáp sạc “ zin” theo Galaxy S8, đảm bảo nguồn điện và lượng điện tích vào máy ổn đinh và bền pin bền máy hơn.

+ Từ sau 3 lần sạc đầu, chỉ sạc khi pin yếu, không tiếp tục cắm sạc quá lâu sau khi báo đầy pin.

+ Không vừa dùng máy vừa sạc để tránh những nguy hại có thể xảy ra cho người dùng. Đồng thời không để máy vừa sạc vừa xả lâu đầy pin mà lại dễ bị chai pin đấy.

+ Không để máy bị kiệt pin đến sập nguồn, nếu sắp cạn pin mà bạn chưa sạc được tốt nhất hãy tắt máy. Để máy bị sập nguồn quá nhiều dần dà sẽ làm chết pin của máy, pin sẽ không còn đủ 100% dung lượng vốn có của nó nữa. Pin nhanh hỏng, máy báo pin ảo và đồng nghĩa là máy hỏng vì Với A8 đó là viên pin liền.

+ Để máy ở chế độ máy bay hoặc tắt nguồn sẽ giúp bạn sạc đầy pin cho chiếc A8 nhanh hơn.

Điều đơn giản, nhưng sạc pin Samsung Galaxy A8 đúng cách thì chưa chắc bạn đã thực hiện đúng được 100% phải không. Nhiều khi những thói quen, tiện thì làm lại dẫn đến những sai lầm làm giảm tuổi thọ hoặc gây nguy hại cho thiết bị của bạn hãy chú ý nhé.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: