HTC bị mất chuông

Liên hệ Còn hàng

HTC mất chuông làm bạn bỏ nhỡ những cuộc điện thoại và không nhận ra tin nhắn khi có người gởi đến… HÀ NỘI PHÔN chuyên thay thế linh kiện chính hãng và sửa các loại bênh về HTC : Sửa điện thoại HTC mất chuông, Sửa điện thoại HTC mất wifi, Sửa điện thoại HTC mất sóng…

Sử dụng chiếc điện thoại HTC luôn làm bạn hài lòng, tuy nhiên, có những bệnh lỗi vô tình xảy ra trong quá trình sử dụng. Nhưng bạn cũng chẳng nên lo lắng nhiều, vì ngày nay, việc Sửa điện thoại HTC mất chuông rất đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình sửa chữa và bảo hành điện thoại HTC sau khi sửa lỗi mất chuông:

-Bước 1: Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân làm HTC mất chuông. Sau đó thông báo chi phí sửa chữa cho bạn. Trong trường hợp bạn đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ bắt tay sửa chữa. Nếu bạn không đồng ý, chúng tôi sẽ không tính bất kỳ một khoản phí phát sinh hay tư vấn nào. Chi phí chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất cho bạn.

-Bước 2: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC mất chuông ở chỗ chúng tôi.

-Bước 3: Sau khi sửa xong lỗi HTC mất chuông. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại cẩn thận trước khi giao máy cho bạn. Tránh trường hợp sai sót làm bạn phiền lòng.

-Bước 4: Trong thời gian bảo hành, nếu có hỏng hóc, bạn hãy đến trung tâm để được bảo hành chu đáo.

Đến với Hà Nội Phôn: 
• Nếu quý khách hài lòng hãy chia sẻ với bạn bè và người thân.
• Nếu quý khách chưa hài lòng hãy nói với chúng tôi,chúng tôi xin lắng nghe và sẽ cố gắng nhất để làm hài lòng quý khách.
HÀ NỘI PHÔN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: