Cách sửa lỗi LG G3 bị giật, lag

Liên hệ Còn hàng

Sửa lỗi LG G3 bị giật, lag để điện thoại của bạn hoạt động một cách ổn định và hiệu quả hơn. LG G3 là chiếc Smartphone đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để sử dụng.

LG G3 đang rất hot trên thị trường, đây là chiếc điện thoại thuộc vào "top" của hãng LG đang được người dùng đánh giá cao và lựa chọn để sử dụng. Có rất nhiều các bài vết đã nói về chiếc Smartphone này về những tính năng nổi bật và đi đầu trong công nghệ mobile. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng LG G3 cũng không tránh khỏi lỗi bị giật, lag có lúc tưởng chừng còn lag hơn cả chiếc LG G2.

LG G3 bị giật , lag là có nhiều nguyên nhân, nếu bạn là người hay vọc máy có thể nên root máy sau đó đưa máy về màn hình độ phân giải 1080 sẽ bớt lag hơn khi để màn hình 2K. Tuy nhiên đối với những bạn không thích root để giữ bảo hành các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Cách sửa lỗi LG G3 bị giật, lag

Bước 1 : Mở trình quay số trên điện thoại và bấm một trong các dãy số sau:

- 3845#*855# :máy quốc tế - mình dùng cái này

- 3845#*851# (T-Mobile)

- 3845#*850# (AT&T)

- 5689#*990# - (SPRINT)

- ##228378 + gọi (VERIZON)

 

Bước 2 : Xuất hiện 1 Menu ẩn, các bạn di chuyển xuống gần mục cuối và chọn "High Temperature Property OFF" sau đó chuyển nó sang thành ON > Tắt nguồn điện thoại khoảng 10s, khởi động lại máy rồi đợi khoảng 30s để máy khởi động lại hoàn toàn. Đến khi lock screen xuất hiện thì chuyển bước 3 

 

Bước 3 : Lặp lại bước 1 để vào lại Menu ẩn chọn "Thermal Daemon Mitigation OFF" Chuyển nó thành ON, sau đó tắt máy, chờ khoảng 30 giây, sau đó bật máy lên, chờ khoảng 60 giây cho máy khởi động hoàn toàn là xong

 

Với cách làm như trên độ sáng trên điện thoại sẽ được thay đổi tự động và máy sẽ được sử dụng mượt mà hơn, đây là thủ thuật nhỏ khắc phục lỗi lag máy LG G3 rất hiệu quả mà bạn nên thử.

Hà Nội Phôn hân hạnh được tư vấn và phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: