8 Lỗi thường gặp khó khắc phục trên Sony Xperia Z

Liên hệ Còn hàng

Xperia Z được xem là smartphone nổi bật nhất của Sony đầu năm nay. Song, cũng giống như tất cả các sản phẩm khác, chiếc smartphone này cũng đang gặp phải rất nhiều vấn đề.

Xperia Z được xem là smartphone nổi bật nhất của Sony đầu năm nay. Song, cũng giống như tất cả các sản phẩm khác, chiếc smartphone này cũng đang gặp phải rất nhiều vấn đề.

Hanoiphone.com đã tiến hành tổng hợp thông tin từ các diễn đàn và thu thập về những vấn đề nổi trội nhất của Xperia Z. Sau đây là cách giải quyết các vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải với smartphone cao cấp này của Sony:

1. Thường xuyên mất kết nối Wi-fi

Nhiều người dùng Xperia Z than phiền rằng tín hiệu Wi-fi trên máy họ rất yếu, một số khác lại gặp vấn đề kết nối tới các modem nhất định. Trong một vài trường hợp, vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi người dùng bật cả Wi-fi và Bluetooth. STAMINA Mode cũng có thể gây ảnh hưởng xấu do chế độ này sẽ ngừng tính năng tự động đồng bộ hóa và ngắt kết nối mỗi lần bạn tắt màn hình.

Cách giải quyết:

- Hãy cài đặt ứng dụng Wifi Analyzer để kiểm tra tín hiệu của bạn.

- Tắt kết nối Bluetooth.

- Tắt chế độ STAMINA trong menu Settings/Power Management/STAMINA mode.

Một số cách giải quyết khác:

- Khởi động lại modem, đầu phát Wi-fi và cả điện thoại của bạn.

- Hãy cập nhật Xperia Z lên firmware mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra website của nhà sản xuất modem và/hoặc nhà mạng để cập nhật firmware mới nhất cho modem của bạn.

- Hãy thử chuyển kênh trên bộ định tuyến và bật tính năng DHCP. Khi bật chế độ DHCP, các thiết bị trong mạng nội bộ sẽ được tự động cấp địa chỉ IP nội bộ, giảm thiểu tình trạng IP bị trùng lặp khiến các thiết bị trùng địa chỉ IP không truy cập được mạng.

- Kiểm tra xem modem của bạn có đang lọc địa chỉ MAC (địa chỉ mạng của các thiết bị) hay không.

- Sử dụng phần mềm PC Companion của Sony. Chọn menu Support Zone/Start/Phone Software Update/Start. Nếu firmware của bạn đã là bản mới nhất, chọn Repair phone để hồi phục các cài đặt cho máy.

2. Máy bất ngờ biến thành "cục gạch"

Rất nhiều người dùng đã phản ánh một hiện tượng rất kỳ lạ trên chiếc Xperia Z của họ: Máy chuyển sang trạng thái chờ (sleep) và sẽ không "tỉnh dậy" cho dù bạn có làm bất cứ điều gì, kể cả khi sử dụng tính năng hồi phục hoàn toàn cho máy (nhấn nút bật/tắt và nút chỉnh âm lượng cùng lúc). Xperia Z sau đó sẽ "tỉnh" một cách bất ngờ, nhưng tình trạng "bất đắc kỳ tử" này có thể diễn ra hơn một lần.

Cách giải quyết:

Hãy cập nhật Xperia Z lên firmware mới nhất. Sony đã giải quyết lỗi này thông qua một bản cập nhật gần đây.

3. Đèn LED báo thông báo (notification) không hoạt động

Theo thiết kế của Sony, mỗi khi nhận được email hay tin nhắn mới, đèn LED ở phía trên bên phải màn hình sẽ được bật. Thế nhưng, nhiều người dùng cho biết đèn LED trên Xperia Z của họ không bao giờ hoạt động. Lý do có thể là do quá trình sao lưu dữ liệu từ điện thoại cũ bị lỗi hoặc do chế độ tiết kiệm pin STAMINA.

Cách giải quyết:

- Hãy thử tắt chế độ STAMINA. Theo mặc định chế độ này được tắt, bạn có thể kiểm tra trong Settings/Power management/STAMINA.

- Nếu bạn chọn cách sao lưu dữ liệu từ điện thoại cũ, bạn có thể sẽ gặp vấn đề với đèn LED thông báo. Hãy cài đặt lại máy bằng cách chọn Settings/Backup & resetvà tắt tùy chọn Back up my data, sau đó chọn Factory data reset. Nếu chọn cách này bạn sẽ mất hết dữ liệu cũ, song có thể sẽ giải quyết được vấn đề đèn LED. Khi khởi động lại máy, tuyệt đối không hồi phục dữ liệu do bạn có thể gặp lại vấn đề này một lần nữa.

4. Máy nóng bất thường

Hiện tượng máy nóng bất thường hiện đang diễn ra trên gần như tất cả các mẫu smartphone chứ không riêng gì Xperia Z. Các nhà sản xuất đang cố "nhồi nhét" phần cứng quá mạnh mẽ vào điện thoại, và với Xperia Z vấn đề có thể trầm trọng hơn do máy được thiết kế khá mỏng và nhẹ. Càng sử dụng nhiều và càng chạy các ứng dụng"nặng" thì Xperia Z sẽ càng nóng.

Cách giải quyết:

- Hạn chế sử dụng Xperia Z liên tục trong thời gian dài.

- Không sử dụng vỏ ốp bảo vệ.

- Tuyệt đối không nhúng vào nước lạnh! Nếu máy quá nóng, nhúng máy vào nước lạnh có thể gây nứt màn hình.

5. Pin có thời lượng quá ngắn

Đây lại là một lời phàn nàn phổ biến khác trên smartphone. Với Xperia Z, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn do một số lỗi phần mềm gây ra tình trạng pin không được hiển thị đúng. Bạn có thể đi tới menu Settings/Battery để tìm các ứng dụng đang gây tốn pin nhất và tắt chúng nếu không cần sử dụng.

Cách giải quyết:

- Hãy xem cách tối ưu thời lượng pin trên Android.

- Hãy thử chế độ STAMINA trong menu Settings/Power management/STAMINA.Hãy lưu ý rằng chế độ này có thể gây một số vấn đề và cũng sẽ thay đổi nhiều cài đặt trên máy bạn.

6. Thẻ nhớ microSD gặp lỗi

Một vài người dùng gặp khó khăn trong việc truy cập các nội dung lưu trên thẻ nhớ microSD. Trong trường hợp tồi tệ nhất, Xperia Z thậm chí còn không đọc được bất kỳ nội dung nào trên thẻ nhớ và hiển thị các thông báo dạng như "memory has been removed unexpectedly" (thẻ nhớ đã bị tháo) dẫn tới các lỗi dữ liệu và thậm chí là hỏng cả thẻ nhớ. Vấn đề này xảy ra trên nhiều loại thẻ khác nhau.

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân gây ra vấn đề là gì. Một vài người cho rằng thẻ nhớ microSD quá mỏng dẫn tới tiếp xúc không tốt và mất kết nối với máy. Một vài người khác lại cho rằng thẻ nhớ của tốc độ quá chậm (class thấp) gây ra vấn đề cho Xperia Z của họ.

Cách giải quyết:

- Thử sử dụng một loại thẻ nhớ khác, tốt nhất là từ một nhà sản xuất khác.

- Hãy format thẻ nhớ này trên chính điện thoại của bạn.

Nếu bạn gặp tình trạng hoàn toàn không thể sử dụng thẻ nhớ sau khi gặp lỗi trên Xperia Z và không đọc được thẻ nhớ ngay cả trên các thiết bị khác, hãy dùng phần mềm SD Formatter. Vấn đề này đang được Sony nghiên cứu, do đó hãy theo dõi để cập nhật các phiên bản firmware mới trong tương lai.

7. Máy chơi nhạc bị ngừng hoặc vấp

Một vài người cho biết các bài hát chơi trên Xperia Z của họ thường xuyên bị ngừng hoặc vấp trong quá trình chơi nhạc. Tình trạng này xảy ra trên nhiều ứng dụng chơi nhạc khác nhau.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này: Nếu bạn dùng Bluetooth để phát nhạc tới tai nghe hoặc loa, có thể kết nối Wi-fi đang xung đột với Bluetooth. Nếu bạn lưu nhạc trên thẻ nhớ, vấn đề có thể là do các lỗi thẻ nhớ (mục 6).

Cách giải quyết:

- Tắt Wi-fi trong khi đang sử dụng Bluetooth.

- Hãy thử chuyển nhạc từ thẻ nhớ sang bộ nhớ trong, hoặc chuyển sang sử dụng thẻ nhớ khác.

8. Máy tự động khởi động lại

Một vài người đã gặp phải tình trạng Xperia Z khởi động lại một cách bất ngờ. Thậm chí, một số mẫu Xperia Z còn liên tục tự khởi động lại và không thể sử dụng được.

Cách giải quyết:

- Khởi động lại máy bằng cách giữ nút nguồn và nút tăng âm lượng trong 10 giây.

- Sạc đầy máy.

- Sử dụng phần mềm PC Companion để khôi phục Xperia Z. Cài PC Companion và đến mục Support Zone/Start/Phone Software Update/Start. Nếu bạn đã có phiên bản mới nhất, hãy chọn Repair Phone để hồi phục máy về cài đặt ban đầu.

 

Tất cả những cách giải quyết nói trên đều chỉ là những giải pháp tình thế tạm thời. Trong trường hợp vấn đề của Xperia Z vẫn không khắc phục được, bạn nên mang máy tới địa chỉ bảo hành gần nhất để nhận được sự trợ giúp của các kỹ thuật viên.

Hà Nội Phôn nhận sửa lỗi này cho tất cả các dòng điện thoại Smartphone-máy tính bảng iPhone, iPad, Nokia, Samsung, LG, HTC, Sony, Oppo, Asus, Lenovo, hkphone, huawei, viettel,...
Chất lượng - chuyên nghiệp - uy tín - lấy ngay - giá tốt nhất!

Hà Nội Phôn - Trung tâm chuyên sửa chữa,  thay màn hình full bộ, ép kính cảm ứng, thay nắp lưng cho các loại điện thoại - smartphone - máy tính bảng:
iPhone, iPad, Nokia, Samsung, LG, HTC, Sony, Oppo, Asus, Lenovo, hkphone, huawei, viettel,...


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0985.22.66.11 - 0886.22.66.11
Đc : 227 Thị trấn Văn Giang- Văn Giang- Hưng Yên 

Website: hanoiphone.com - Fanpage: www.facebook.com/hanoiphone

                                            HÀ NỘI PHÔN CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN    

sony, sony z, sony z1, sony z2, sony z3, sony m4, sony z ultra, sửa điện thoại sony, sua dien thoai sony, sửa điện thoại sony uy tín, sua dien thoai sony uy tin, sửa điện thoại snoy tại hà nội, sua dien thoai sony tai ha noi, sửa điện thoại sony tại hưng yên, sua dien thoai sony tai hung yen, sửa điện thoại sony tại bắc ninh, sua dien thoai sony tai bac ninh, sửa điện thoại sony tại thái bình, sua dien thoai sony tai thai binh, sửa điện thoại sony tại thái nguyên, sua dien thoai sony tai thai nguyen, sửa điện thoại sony uy tín tại hà nội, sua dien thoai sony uy tin tai ha noi, sửa điện thoại sony uy tín tại hưng yên, sua dien thoai sony uy tin tai hung yen, sửa điện thoại sony uy tín tại bắc ninh, sua dien thoai sony uy tin tai bac ninh, sửa điện thoại sony uy tín tại thái bình, sua dien thoai sony uy tin tai thai binh, sửa điện thoại sony uy tín tại thái nguyên, sua dien thoai sony uy tin tai thai nguyen, sửa điện thoại sony tại hà nội uy tín, sua dien thoai sony tai ha noi uy tin, trung tâm sửa điện thoại sony, trung tam sua dien thoai sony, trung tâm sửa điện thoại sony uy tín, trung tam sua dien thoai sony uy tin, trung tâm sửa điện thoại sony tại hà nội, trung tam sua dien thoai sony tai ha noi, trung tâm sửa điện thoại sony tại hưng yên, trung tam sua dien thoai sony tai hung yen, trung tâm sửa chữa điện thoại sony tại bắc ninh, trung tam sua chua dien thoai sony tai bac ninh, trung tâm sửa chữa điện thoại sony tại thái nguyên, trung tam sua chua dien thoai sony tai thai nguyen, trung tâm sửa điện thoại sony uy tín tại hà nội, trung tam sua dien thoai sony uy tin tai ha noi, trung tâm sửa điện thoại sony tại hà nội uy tín, trung tam sua dien thoai sony tai ha noi uy tin, trung tâm sửa chữa điện thoại sony uy tín tại hưng yên, trung tam sua chua dien thoai sony uy tin tai ha noi, trung tâm sửa chữa điện thoại sony uy tín tại bắc ninh, trung tam sua chua dien thoai sony uy tin tai bac ninh, trung tâm sửa chữa điện thoại sony uy tín tại thái nguyên, trung tam sua chua dien thoai sony uy tin tai thai nguyen, trung tâm sửa chữa điện thoại sony uy tín tại thái bình, trung tam sua chua dien thoai sony uy tin tai thai binh, trung tâm bảo hành điện thoại sony, trung tam bao hanh dien thoai sony, trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội, trung tam bao hanh dien thoai sony tai ha noi, trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hưng yên, trung tam bao hanh dien thoai sony tai hung yen, trung tâm bảo hành điện thoại sony tại bắc ninh, trung tam bao hanh dien thoai sony tai bac ninh, trung tâm bảo hành điện thoại sony tại thái bình, trung tam bao hanh dien thoai sony tai thai binh, trung tam bao hanh dien thoai sony tai thai nguyen, trung tâm bảo hành điện thoại sony tại thái nguyên, sửa điện thoại sony ở đâu uy tín, sua dien thoai sony o dau uy tin, địa chỉ sửa điện thoại sony uy tín, dia chi sua dien thoai sony uy tin, địa chỉ sửa điện thoại sony uy tín tại hà nội, dia chi sua dien thoai sony uy tin tai ha noi, trung tâm bảo hành điện thoại sony ở đâu, trung tam bao hanh dien thoai sony o dau, sửa chữa điện thoại sony, sua chua dien thoai sony, sửa chữa điện thoại sony uy tín, sua chua dien thoai sony uy tin, sửa chữa điện thoại sony tại hà nội, sua chua dien thoai sony tai ha noi, sửa chữa điện thoại sony uy tín tại hà nội, sua chua dien thoai sony uy tin tai ha noi, sửa chữa điện thoại sony tại hà nội uy tín, sua chua dien thoai sony tai ha noi uy tin, trung tâm sửa chữa điện thoại sony, trung tam sua chua dien thoai sony, trung tâm sửa chữa điện thoại sony uy tín, trung tam sua chua dien thoai sony uy tin, trung tâm sửa chữa điện thoại sony tại hà nội, trung tam sua chua dien thoai sony tai ha noi, trung tâm sửa chữa điện thoại sony uy tín tại hà nội, trung tam sua chua dien thoai sony uy tin tai ha noi, trung tâm sửa chữa điện thoại sony tại hà nội uy tín, trung tam sua chua dien thoai sony tai ha noi uy tin, sửa chữa điện thoại sony ở đâu uy tín, sua chua dien thoai sony o dau uy tin, địa chỉ sửa chữa điện thoại sony uy tín, dia chi sua chua dien thoai sony uy tin, địa chỉ sửa chữa điện thoại sony uy tín tại hà nội, dia chi sua chua dien thoai sony uy tin tai ha noi, sửa điện thoại sony lấy ngay, sua dien thoai sony lay ngay, điện thoại sony mất nguồn, dien thoai sony mat nguon, sửa điện thoại sony mất nguồn, sua dien thoai sony mat nguon, sửa sony ic nguồn điện thoại, sua sony ic nguon dien thoai, thay ic nguồn điện thoại sony, thay ic nguon dien thoai sony, thay ổ cứng điện thoại sony, thay o cung dien thoai sony, điện thoại sony hỏng wifi, dien thoai sony hong wifi, sửa điện thoại sony hỏng wifi, sua dien thoai sony hong wifi, điện thoại sony wifi yếu, dien thoai sony wifi yeu, sửa điện thoại sony wifi yếu, sua dien thoai sony wifi yeu, điện thoại sony hỏng 3g, dien thoai sony hong 3g, sửa điện thoại sony hỏng 3g, sua dien thoai sony hong 3g, điện thoại sony 3g yếu, dien thoai sony 3g yeu, sửa điện thoại sony 3g yếu, sua dien thoai sony 3g yeu, điện thoại sony hỏng sạc, dien thoai sony hong sac, sửa điện thoại sony hỏng sạc, sua dien thoai sony hong sac, điện thoại sony sạc không vào pin, dien thoai sony sac khong vao pin, điện thoại sony hỏng camera, dien thoai sony hong camera, sửa điện thoại sony hỏng camera, sua dien thoai sony hong camera, điện thoại sony camera không lấy nét được, dien thoai sony khong lay net duoc, điện thoại sony camera bị ám màu, dien thoai sony camera bi am mau, điện thoại sony camera bị ám tím, camera điện thoại sony bị ám tím, điện thoại sony hỏng chân sạc, dien thoai sony hong chan sac, sửa điện thoại sony hỏng chân sạc, sua dien thoai sony hong chan sac, điện thoại sony gẫy chân sạc, dien thoai sony gay chan sac, sửa điện thoại sony gẫy chân sạc, sua dien thoai sony gay chan sac, điện thoại sony hỏng phím, dien thoai sony hong phim, sửa điện thoại sony hỏng phím, sua dien thoai sony hong phim, điện thoại sony liệt phím, dien thoai sony liet phim, điện thoại sony hỏng màn hình, dien thoai sony hong man hinh, sửa điện thoại sony hỏng màn hình, sua dien thoai sony hong man hinh, điện thoại sony màn hình vỡ, dien thoai sony man hinh vo, điện thoại sony nứt màn hình, điện thoại sony hỏng cảm ứng, dien thoai sony hong cảm ứng, điện thoại sony liệt cảm ứng, dien thoai sony liet cam ung, điện thoại sony loạn cảm ứng, dien thoai sony loan cam ung , sửa điện thoại sony hỏng cảm ứng, sua dien thoai sony hong cam ung, điện thoại sony cảm ứng vỡ, dien thoai sony cam ung vo, điện thoại sony nứt cảm ứng, điện thoại sony nứt kính, dien thoai sony nut kinh, điện thoại sony vỡ kính, dien thoai sony vo kinh, thay màn hình điện thoại sony, thay man hinh dien thoai sony, thay màn hình điện thoại sony chính hãng, thay man hinh dien thoai sony chinh hang, thay cảm ứng điện thoại sony, thay cam ung dien thoai sony, thay kính điện thoại sony, thay kinh dien thoai sony, thay cảm ứng điện thoại sony chính hãng, thay cam ung dien thoai sony chinh hang, thay vỏ điện thoại sony, thay vo dien thoai sony, thay nắp lưng điện thoại sony, thay nap lung dien thoai sony, thay loa điện thoại sony, thay loa dien thoai sony, thay mic điện thoại sony, thay mic dien thoai sony, sửa chữa điện thoại sony lấy ngay, sua chua dien thoai sony lay ngay, sửa chữa điện thoại sony mất nguồn, sua chua dien thoai sony mat nguon, sửa chữa ic nguồn điện thoại sony, sua chua ic nguon dien thoai sony, sửa chữa điện thoại sony hỏng wifi, sua chua dien thoai sony hong wifi, sửa chữa điện thoại sony wifi yếu, sua chua dien thoai sony wifi yeu, sửa chữa điện thoại sony hỏng 3g, sua chua dien thoai sony hong 3g, sửa chữa điện thoại sony 3g yếu, sua chua dien thoai sony 3g yeu, sửa chữa điện thoại sony hỏng sạc, sua chua dien thoai sony hong sac, sửa chữa điện thoại sony hỏng camera, sua chua dien thoai sony hong camera, thay camera điện thoại sony, thay camera dien thoai sony sửa chữa điện thoại sony hỏng chân sạc, sua chua dien thoai sony hong chan sac, sửa chữa điện thoại sony gẫy chân sạc, sua chua dien thoai sony gay chan sac, sửa chữa điện thoại sony hỏng phím, sua chua dien thoai sony hong phim, sửa chữa điện thoại sony hỏng màn hình, sua chua dien thoai sony hong man hinh, sửa chữa điện thoại sony hỏng cảm ứng, sua chua dien thoai sony hong cam ung,

ép kính sony c2305, ep kinh c2305, ép kính sony c, ep kinh sony c, ép kính sony c3, ep kinh sony c3, ép kính sony z, ep kinh sony z, ép kính sony z1, ep kinh sony z1, ép kính sony z2, ep kinh sony z2, ép kính sony z3, ep kinh sony z3, ép kính sony z4, ep kinh sony z4, ép kính sony m2, ep kinh sony m2, ép kính sony m4, ep kinh sony m4, ép kính sony e4, ep kinh sony e4, thay kính sony c2305, thay kinh c2305, thay kính sony c, thay kinh sony c, thay kính sony c3, thay kinh sony c3, thay kính sony z, thay kinh sony z, thay kính sony z1, thay kinh sony z1, thay kính sony z2, thay kinh sony z2, thay kính sony z3, thay kinh sony z3, thay kính sony z4, thay kinh sony z4, thay kính sony m2, thay kinh sony m2, thay kính sony m4, thay kinh sony m4, thay kính sony e4, thay kinh sony e4, ép kính sony c2305 tại hưng yên, ep kinh c2305 tai hung yen, ép kính sony c tại hưng yên, ep kinh sony c tai hung yen, ép kính sony c3 tại hưng yên, ep kinh sony c3 tai hung yen, ép kính sony z tại hưng yên, ep kinh sony z tai hung yen, ép kính sony z1 tại hưng yên, ep kinh sony z1 tai hung yen, ép kính sony z2 tại hưng yên, ep kinh sony z2 tai hung yen, ép kính sony z3 tại hưng yên, ep kinh sony z3 tai hung yen, ép kính sony z4 tại hưng yên, ep kinh sony z4 tai hung yen, ép kính sony m2 tại hưng yên, ep kinh sony m2 tai hung yen, ép kính sony m4 tại hưng yên, ep kinh sony m4 tai hung yen, ép kính sony e4 tại hưng yên, ep kinh sony e4 tai hung yen, thay kính sony c2305 tại hưng yên, thay kinh c2305 tai hung yen, thay kính sony c tại hưng yên, thay kinh sony c tai hung yen, thay kính sony c3 tại hưng yên, thay kinh sony c3 tai hung yen, thay kính sony z tại hưng yên, thay kinh sony z tai hung yen, thay kính sony z1 tại hưng yên, thay kinh sony z1 tai hung yen, thay kính sony z2 tại hưng yên, thay kinh sony z2 tai hung yen, thay kính sony z3 tại hưng yên, thay kinh sony z3 tai hung yen, thay kính sony z4 tại hưng yên, thay kinh sony z4 tai hung yen, thay kính sony m2 tại hưng yên, thay kinh sony m2 tai hung yen, thay kính sony m4 tại hưng yên, thay kinh sony m4 tai hung yen, thay kính sony e4 tại hưng yên, thay kinh sony e4 tai hung yen,

thay màn hình sony c2305, thay man hinh c2305, thay màn hình sony c, thay man hinh sony c, thay màn hình sony c3, thay man hinh sony c3, thay màn hình sony z, thay man hinh sony z, thay màn hình sony z1, thay man hinh sony z1, thay màn hình sony z2, thay man hinh sony z2, thay màn hình sony z3, thay man hinh sony z3, thay màn hình sony z4, thay man hinh sony z4, thay màn hình sony m2, thay man hinh sony m2, thay màn hình sony m4, thay man hinh sony m4, thay màn hình sony e4, thay man hinh sony e4, thay màn hình sony c2305 tại hưng yên, thay man hinh c2305 tai hung yen, thay màn hình sony c tại hưng yên, thay man hinh sony c tai hung yen, thay màn hình sony c3 tại hưng yên, thay man hinh sony c3 tai hung yen, thay màn hình sony z tại hưng yên, thay man hinh sony z tai hung yen, thay màn hình sony z1 tại hưng yên, thay man hinh sony z1 tai hung yen, thay màn hình sony z2 tại hưng yên, thay man hinh sony z2 tai hung yen, thay màn hình sony z3 tại hưng yên, thay man hinh sony z3 tai hung yen, thay màn hình sony z4 tại hưng yên, thay man hinh sony z4 tai hung yen, thay màn hình sony m2 tại hưng yên, thay man hinh sony m2 tai hung yen, thay màn hình sony m4 tại hưng yên, thay man hinh sony m4 tai hung yen, thay màn hình sony e4 tại hưng yên, thay man hinh sony e4 tai hung yen, 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: