Khắc phục lỗi không vào được wifi trên Samsung Galaxy Win

Liên hệ Còn hàng

Khắc phục lỗi không vào được wifi trên Samsung Galaxy Win

- Hiện nay, việc sử dụng điện thoại di động để truy cập internet thông qua wifi  là rất cần thiết. Tất cả smartphone hiện nay đều có ứng dụng này. Tuy nhiên, nhiều dòng android thường gặp vấn đề trong kết nối wifi gây trở ngại cho người sử dụng trong đó có Samsung Galaxy Win. Sau đây, là những cách khắc phục lỗi wifi trên Samsung Galaxy Win.

 

Galaxy Win xài hệ điều hành android trong quá trình sử dụng thường không kết nối được wifi do những nguyên nhân sau:

1 Thiết bị không tìm thấy wifi:

Thứ 1: Có thể do mạng wifi được phát ra là một mạng Ad-hoc (kết nối mạng không dây), trong khi điện thoại galaxy win cũng như hầu hết các dòng điện thoại khác sử dụng cấu hình Android lại không được hỗ trợ hoạt động trên các mạng Ad-hoc nên không thể tìm thấy địa chỉ wifi tại các điểm truy cập.

- Thứ 2:  Có thể do mạng wifi đã bị ẩn liên quan tới vấn đề bảo mật.

Khắc phục:

-Thứ 1: Sửa lại file wpa_supplicant trên Android để cho phép thiết bị tương thích với mạng Ad-hoc của wifi bằng cách sau:

 • Tải phần mềm wpa_supplicantvề, rồi giải nén ra và chép vào thẻ nhớ hay bộ nhớ của điện thoại.
 • Tải và cài đặt ứng dụng Root Explorer
 • Tắt chế độ quét wifi trên điện thoại, sau đó mở ứng dụng Root Explorer, vào System/bin, rồi  chép file wpa_supplicant mà bạn đã download ở bước 1 về, chép đè lên thư mục System/bin vừa mở.
 • Restart máy và vào lại wifi để kiểm tra.
 • - Thứ 2: Khi các wifi bị ẩn thị bạn cần mở Wi-Fi Settings ra rồi vào Add a network manually, sau đó nhập đúng các thông số SSID, mật khẩu chính xác để có thể truy cập vào mạng wifi ẩn. Khi cả hai thông tin trên đều chính xác thì điện thoại sẽ được kết nối tới Wifi.
 • 2 Mất kết nối wifi thường xuyên:

  - Do cài đặt tiết kiệm pin trên điện thoại. Nên khi điện thoại đang ở trạng thái nghỉ wifi sẽ ngắt kết nối để tiết kiệm pin.

  Khắc phục:

  Vào thư mục Advance trong Wi-Fi Settings và chọn Keep Wi-Fi on during sleep, sau đó tích chọn Always.Hiện tượng này sẽ không xảy ra nữa.

 • 3 Lặp đi lặp lại quá trình bắt wifi:

  - Do chức năng quét wifi liên tục của điện thoại: Kết nối thành công tới 1 địa chỉ IP wifi, lại ngắt kết nối, lại quét…tạo thành 1 vòng vô hạn.

  Khắc phục:

  - Sử dụng ứng dụng Wifi-fixer để reset lại toàn bộ file driver wifi trên điện thoại. Sau khi reset xong, điện thoại sẽ được kết nối tới wifi và truy cập bình thường.

 • - Đó là những lỗi thường gặp nhất. Thông qua bài viết này các bạn có thể khắc phục được lỗi wifi trên samsung Galaxy Win.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: