Iphone 6s “đè bẹp” galaxy note 5 ngay trên sân nhà

Admin 12/03/2018
iphone-6s-de-bep-galaxy-note-5-ngay-tren-san-nha

Mặc dù là “nước chủ nhà” nhưng Galaxy Note 5 của Samsung lại kém cạnh hơn doanh số iPhone 6s và 6s Plus của Apple.

Samsung Galaxy Note 5 và iPhone 6s

Đất nước Kim Chi là thị trường nội địa của nhà sản xuất Samsung và LG, đây là một trong những đối thủ mạnh của Apple tại thị trường điện thoại. Galaxy Note 5 là một trong những siêu phẩm của Samsung được ra mắt trong năm nay, được cho là đối thủ nặng ký của iPhone 6s, 6s Plus, nhưng ngay tại sân nhà người tiêu dùng Hàn Quốc lại đón nhận “con cưng” của Apple hơn, nên doanh số iPhone 6s và 6s Plus vượt mặt Galaxy Note 5.     

iPhone 6s màu hồng và màu xám bạc rất được yêu thích

Theo nguồn tin mà trang YNA cung cấp, 3 nhà mạng SK Telocom, KT Corp và LG U+ Inc của Hàn Quốc đã bắt đầu mở bán iPhone 6s/6s Plus ngay khi có hàng vào hôm qua. Hiện tại, hai sản phẩm của Apple là iPhone 6s/6s Plus đã có mặt trên nhiều thị trường thế giới, nhưng tại thị trường Việt Nam hiện chưa có sự xuất hiện của hàng chính hãng.


Nhà mạng KT cho biết: “Trong vòng một phút đầu tiên ngay khi mở bán đã có hơn 10.000 đơn đặt hàng tại trang web bán hàng trực tuyến. Sau 10 phút họ đã phải cho ngừng đặt hàng khi con số đã tăng lên 50.000 đơn và số lượng hàng đã hết. Nhà mạng sẽ cho khách đặt hàng trở lại sau thời gian sớm nhất, họ cũng đã có sản phẩm để bán trực tiếp tại các cửa hàng”.

Samsung Galaxy Note 5 phiên bản màu hồng


Ngay khi iPhone 6s và 6s Plus lên kệ tại Hàn Quốc thì Samsung và LG đã có chương trình giảm giá cả sản phẩm của họ. Tuần vừa qua, hãng Samsung cũng vừa cho ra mắt Galaxy Note 5 phiên bản màu hồng, có lẽ đây là chiêu thức để hãng có thể dành lại thị phần từ đối thủ của mình.

Bắt đầu từ tháng 10 này, Apple đã cho bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus lên kệ tại hơn 40 quốc gia, có một số nước đã có hàng từ khi hai sản phẩm này ra mắt. Vào cuối năm nay, iPhone 6s và 6s Plus sẽ có mặt tại 130 thị trường, trong đó có Việt Nam. Hiện doanh số iPhone 6s/6s Plus vẫn không ngừng tăng lên.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN