iPad mini hư loa

Liên hệ Còn hàng

iPad mini hư loa

iPad mini luôn được người sử dụng hài lòng với các tính năng mới lạ và tiện lợi của nó. Với thiết kế nhỏ gọn hơn laptop, bạn có thể nghe nhạc, xem phim, lướt web, đọc báo đọc truyện…làm mọi điều bạn thích.

Trường hợp, iPad mini hư loa, làm bạn không thể nghe rõ hoạt không nghe được âm thanh phát ra. Đôi khi âm thanh phát ra bị rè, nhiễu hoặc nhỏ. iPad mini hư loa làm giảm đi sự hữu dụng của nó và mang lại nhiều sự bất tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiện tượng iPad mini mất loa thường do người dùng gây ra. Có thể do sơ ý và chưa bảo quản iPad mini đúng cách.

Khi không cần thiết, bạn không nên vặn volume hết mức vì  như vậy sẽ làm loa mau bị rè và hư hỏng. Bạn nên để âm thanh vừa nghe, đó là cách tăng tuổi thọ của loa tốt nhất.

Không để iPad trong môi trường ẩm ướt, đặc biệt là nhiều bụi bẩn vì lâu ngày, bụi sẽ bám vào loa, gây tắt nghẽn, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi phát ra.

Bạn lỡ tay làm rơi iPad. Sau lực va đập mạnh, không may, các bộ phận bên trong sẽ bị ảnh hưởng và có thể ảnh hưởng đến loa làm cho loa rè.

Do iPad bị vào nước, loa bị ảnh hướng. Trường hợp này, loa rất dể bị hư.

Loa của chiếc iPad mini đã đến tuổi về hưu. Thiết bị nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng đều phải thay mới, chiếc loa iPad cũng không ngoại lệ.

Khi iPad mini mất loa bạn nên trực tiếp mang đến Hà Nội Phôn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, kiềm tra ipad mini cẩn thận và tìm nguyên nhân làm iPad mini mất loa. Tùy vào từng trường hợp lỗi mà chúng tôi có thể sửa hoặc thay loa iPad mini mới. Đến với chúng tôi bạn nhận được dịch vụ sửa chữa chu đáo:

- Được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về việc sửa Ipad mất loa và các vấn đề liên quan.

- Được xem xét và sửa chữa ngay lập tức, với thời gian hoàn thành sớm nhất để bạn không phải nóng lòng vì chờ đợi quá lâu.

- Các linh kiện thay thế là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng bảo đảm chất lượng tốt nhất.

- Chế độ bảo hành chu đáo sau khi sửa xong lỗi iPad mini mất âm thanh.

- Gởi iPad mini sửa chữa qua ngày bạn sẽ phải ký tên trên các linh kiện để tạo lòng tin 2 bên.

- Giao nhận đúng thời hạn đã hẹn, không làm bạn thấy khó chịu.

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Hà Nội Phôn cam kết về chất lượng và uy tín!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: