Điện thoại nhanh hết pin thì phải làm sao?

Admin 12/03/2018
dien-thoai-nhanh-het-pin-thi-phai-lam-sao

 

Điện thoại của bạn bị hao pin, nhanh hết pin ?
Có 2 nguyên nhân chính có thể gây nên lỗi hao pin trên chiếc điện thoại iPhone mà bạn đang sử dụng.

1. Hao pin có thể do pin đã sử dụng lâu và sử dụng không đúng cách.

2 Hao pin do chạm ic trên bo mạch và biểu hiện nhận biết có thể là iPhone sẽ rất mau hết pin. Khi bạn sử dụng có lúc sẽ thấy thân máy đột nhiên nóng lên bất thường và phần trăm pin thì cứ hạ xuống liên tục cho đến lúc hết pin và tắt máy.

Để kiểm tra xem nguyên nhân nào dẫn đến việc hao pin trên iPhone của bạn, bạn có thể dựa vào dấu hiệu sau:

Dấu hiệu 1 : Pin giảm nhanh sụp tắt nguồn.

– iPhone được sạc đầy trong thời gian rất nhanh (chỉ khoảng chưa đến 1 giờ). Sau khi sử dụng pin tuột rất nhanh và đến mức 40% máy sẽ tự động báo hết pin và tắt nguồn đột xuất. Bạn theo dõi sẽ không bao giờ thấy được iPhone báo pin còn dưới 5% trước lúc tắt nguồn. Đối với trường hợp này bạn cần phải thay pin iPhone 6 Plus mới để khắc phục.

Dấu hiệu 2 : Pin giảm đều rất nhanh khi nóng máy.

– Phần trăm pin giảm đều rất nhanh khi nóng máy, iPhone sẽ hiển thị còn 5% 4% 3%… rồi tắt nguồn. Đó là dấu hiệu của chạm ic trên bo mạch, nhưng pin iPhone vẫn còn tương đối tốt. Đối với trường hợp này bạn cần phải mang máy đến chi nhánh sửa chữa iPhone gần nhất để kiểm tra và xác định nguyên nhân gây hao pin trên iPhone của mình. Việc thay pin iPhone mới 100% chính hãng chắc chắn sẽ không cải thiện được thời gian sử dụng khi máy gặp tình trang hao pin do chạm ic trên bo mạch.

Hãy đến với Hà Nội Phôn 227 thị trấn Văn Giang-Văn Giang-Hưng Yên để chúng tôi khắc phục lỗi hao pin trên iPhone và được tư vấn phương pháp sạc pin iPhone đúng cách.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN