Cách xử lý lỗi wifi ở samsung note 3 mà không phải ai cũng biết

Liên hệ Còn hàng

Cách xử lý lỗi wifi ở samsung note 3 mà không phải ai cũng biết

Chiếc Samsung Galaxy Note 3 thuộc dòng điện thoại cao cấp, sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng, cùng cấu hình mạnh mẽ, tốc độ xử lí nhanh và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ cộng đồng công nghệ. Tuy nhiên,  một số người dùng phản ảnh rằng, sản phẩm samsung galaxy note 3 này thường xuyên bị lỗi wifi, bắt sóng rất chập chờn, yếu hoặc lỗi. Mặc dù bạn đã cố gắng sửa và kết nối lại nhưng nó vẫn cứ hiện chế độ connecting mà không vào được mạng.

Lỗi wifi ở Samsung Galaxy Note 3 ở đâu?


Thường thì biểu hiện của việc lỗi kết nối Wifi của Note 3 là bạn không thể kết nối được trong khi các điện thoại khác vẫn kết nối bình thường, hay có kết nối cột tín hiệu wifi trên điện thoại nhưng tốc độ rất chậm và chập chờn thỉnh thoảng bị out ra ngoài. Nguyên nhân có thể là vì các lí do sau:

- Mạng wifi của bạn có vấn đề thật: Hãy thử kiểm tra bằng cách dùng điện thoại ở những nơi có sóng wifi khác nhau. Nếu các điện thoại khác vẫn kết nối bình thường mà máy bạn bị lỗi thì chứng tỏ máy bạn có vấn đề thật còn nếu không thì có thể là vì sóng wifi ở đó yếu.

- Nếu sóng wifi không ổn định, bạn có thể reset lại máy và sau khi khởi động, máy sẽ tự cài đặt lại toàn bộ hệ thống. Sau khi khởi động, bạn hãy bật kết nối wifi lên trước khi bật các ứng dụng khác chạy song song. Nếu kết nối bình thường và ổn định là được.

- Kiểm tra lại mật khẩu kết nối wifi của bạn (nếu có), có thể đã có người đổi pass wifi chẳng hạn.
- Nếu đã kiểm tra và thực hiện tất cả các cách trên mà kết nối vẫn bị lỗi trên Samsung Note 3 thì hãy thực hiện các bước sau:
Vào  Setting => Connections> Wifi và sau đó bạn chọn tiếp Menu => Keep Wi-Fi on during sleep trong đó có lựa chọn là  Always, bạn Click vào lựa chọn đó là được.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tính năng gọi điện gõ *#0011# . Sau đó bạn vào Menu => Wi-Fi và tắt tính năng Wi-Fi power save.
Sau khi đã thực hiện các cách trên mà vẫn không kết nối được, bạn hãy kiểm tra cột sóng wifi trên điện thoại. Tuy nhiên, với cách này bạn phải mang đến cửa hàng sửa chữa nhé.

Nếu vẫn còn chế độ bảo hành thì bạn hãy mang ra để họ kiểm tra, sửa chữa và bảo hàng miễn phí. Hay có thể gọi đến tổng đài để họ hướng dẫn sửa chữa trong trường hợp này.

Nếu không bị lỗi wifi thì hẳn Note 3 là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Việc sảy ra lỗi này cực kì bình thường bạn cũng đừng lo lắng, và nếu mua máy mới, hãy chắc chắn rằng, các tính năng đều được sử dụng bình thường để tránh rắc rối về sau nhé!

Ngoài sự cố thường xuyên bị lỗi wifi, chiếc điện thoại này rất dễ rơi vỡ dẫn tới phải thay màn hình samsung galaxy note 3 luôn nên rất mong mọi người chú ý khi sử dụng dòng điện thoại này.

Hà Nội Phôn hân hạnh được giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: